Kiều Minh Tuấn đòi 'chém' Thu Trang trong Chị Mười Ba 2

Với lần trở lại này, Kiều Minh Tuấn xác nhận sẽ nhận vai phản diện điện ảnh đầu tiên trong sự nghiệp, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều sự bất ngờ.

Kiều Minh Tuấn trong vai Thắng Khùng. Ảnh: NSX

Sau lần ra mắt gần nhất tại buổi showcase, nhà sản xuất tiếp tục chia sẻ với khán giả trích đoạn nhân vật Thắng Khùng siêu chất của Kiều Minh Tuấn, kèm theo bộ poster nhân vật cực ngầu.

Thu Trang và Kiều Minh Tuấn đã diễn chung trong hơn chục phim điện ảnh. Cả hai đã quen với lối diễn của nhau và luôn hỗ trợ nhau rất tốt.

Bộ đôi Kiều Minh Tuấn và Thu Trang trong phim.

Tất cả đều nhất trí rằng phản diện lần này có sự mới mẻ hơn trong phong cách, không còn ném đá giấu tay hay núp lùm chờ thời như những nhân vật đi trước.

Mối quan hệ giữa Thắng Khùng và Đức Mát (Phát La) cũng được rất nhiều người quan tâm khi không biết mối quan hệ giữa cặp anh em Khùng - Mát này ra sao mà có thể khiến cả bộ phim ngập trong biển lửa và máu như vậy.

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử mở ra một bối cảnh mới cùng một câu chuyện mới cho cả Xã đoàn sau khi chuyển địa bàn lên Đà Lạt.

Kiều Minh Tuấn và Anh Tú.

Tưởng đâu cuộc sống của Kẽm Gai sẽ được bình yên, nào ngờ anh lại bị cuốn vào vòng xoáy thù hận khi bất ngờ có mặt ở nơi Đức Mát (Phát La) bị giết.

Tình ngay lý gian, Kẽm Gai trở thành đối tượng tình nghi số một trong án mạng lần này và bị truy đuổi bởi phe Thắng Khùng (Kiều Minh Tuấn). 

 Kiều Minh Tuấn trong Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử. Nguồn: Youtube

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử được phát hành tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 25-12.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

(PLO)- Jadoo là một trong những nhân vật hoạt hình của Hàn Quốc đã quá đỗi quen thuộc, từng một thời khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Giờ đây, Jadoo và những người bạn lần đầu tiên có chuyến phiêu lưu trên màn ảnh rộng tại Việt Nam - Xin Chào Jadoo.

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

(PLO)- Liên tục được nhắc trong các hội thảo, Đất rừng Phương Nam- một tác phẩm từng gây tranh cãi, liệu "có cửa" tranh Bông sen vàng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 với những "bom tấn" phòng vé khác như Nhà bà Nữ, Em và Trịnh...