Kim Duyên đối mặt, lần đầu nói về đoạn clip ‘nửa Anh nửa Việt’ gây tranh cãi

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên là đại diện của Việt Nam tham dư đấu trường nhan sắc khắc nghiệt nhất nhì thế giới Miss Universe lần thứ 70. Chương trình dự kiến diễn ra tại Israel vào tháng 12. Như vậy, chỉ còn khoảng 2 tháng nữa, Kim Duyên sẽ lên đường dự thi.

Kim Duyên đối mặt, lần đầu nói về đoạn clip ‘nửa Anh nửa Việt’ gây tranh cãi ảnh 1
Kim Duyên nỗ lực tập luyện tại nhà trong mùa dịch bệnh. Ảnh: MUVN

Thời gian gấp rút kề cận, câu chuyện về đoạn clip “nửa Anh nửa Việt” của Kim Duyên liên tục bị nhắc lại, mỉa mai, chê trách. Thay vì trốn tránh, Kim Duyên lựa chọn đối mặt, cô cùng huấn luyện viên Tốp 5 Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê xem lại đoạn clip này.

Người đẹp Hoàn vũ chia sẻ cô cảm thấy “biết ơn” vì đã từng có nó. Bởi vì chính nhờ có khoảnh khắc mắc lỗi đó, cô nhận được góp ý của khán giả. Có ý kiến chân thành và có cả khắt khe, cô tiếp thu và cố gắng sửa chữa. Người đẹp không ngần ngại thú nhận đã từng buồn và chùn lòng đôi chút nhưng đó cũng là động lực lớn để cô nhìn lại bản thân mình. “Kể từ thời điểm đó đến bây giờ, Duyên đã trưởng thành hơn, điềm đạm hơn”- Kim Duyên trải lòng.

Từng trải qua, Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ sự thấu hiểu và dành lời động viên tinh thần tiếp thêm sức mạnh cho Kim Duyên trên chặng đường sắp tới.

Kim Duyên đối mặt, lần đầu nói về đoạn clip ‘nửa Anh nửa Việt’ gây tranh cãi ảnh 2
Hoa hậu H'Hen Niê - Tốp 5 Miss Universe 2018 là Huấn luyện viên, chia sẻ lại nhiều kinh nghiệm cho Kim Duyên. Ảnh: BTC

H’Hen Niê kể lại câu chuyện cô bị hàng xóm trách phiền vì cố tình chêm tiếng Việt và tiếng Ê-đê vào nhau sau một thời gian sinh sống ở TP.HCM. Rút kinh nghiệm từ câu chuyện của bản thân mình, người đẹp Ê-đê chia sẻ đó là điều mà Kim Duyên nên tránh để không làm mất thiện cảm đối với khán giả. 

Cô đặc biệt nhắc nhở Kim Duyên về việc “chêm tiếng Anh vào tiếng Việt”. Theo H’Hen Niê, không nên lạm dụng và “tiếng nào ra tiếng đó, nếu quên thì hãy nói từ từ, tiếng Việt ra tiếng Việt, tiếng Anh ra tiếng Anh, tiếng Ê-đê ra tiếng Ê-đê…”.

Sau khi xem xong hình hiệu Road To Miss Universe 2021 của Kim Duyên, Hoa hậu H’Hen Niê dành nhiều lời khen cho sự tiến bộ vượt trội của đàn em. Đặc biệt dù liên tục vướng dịch, phải tự ở nhà tập luyện nhưng Kim Duyên catwalk đã mềm mại, uyển chuyển, có chất riêng hơn. H’Hen Niê chia sẻ Kim Duyên cần phải tập luyện nhiều hơn để toát lên được sự “quyền lực” khi đến với Miss Universe sắp tới.

Tập 1 Road To Miss Universe 2021 của Kim Duyên vừa chính thức lên sóng vào tối 22-10. Cô chính thức bắt đầu với lịch tập luyện dày đặc để chuẩn bị cho Miss Universe 2021. Dù bằng hình thức online nhưng Kim Duyên vẫn thích ứng tốt, cô nỗ lực tập luyện và hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc. 

Một số hình ảnh Kim Duyên nỗ lực tập luyện tại nhà trong mùa dịch COVID:

Kim Duyên đối mặt, lần đầu nói về đoạn clip ‘nửa Anh nửa Việt’ gây tranh cãi ảnh 3
Kim Duyên được huấn luyện qua màn hình online trong thời gian dịch bệnh, giãn cách. Ảnh: BTC

Kim Duyên đối mặt, lần đầu nói về đoạn clip ‘nửa Anh nửa Việt’ gây tranh cãi ảnh 4
Kim Duyên mang mặt nạ bảo vệ, tập catwalk tại hành lang chung cư. Ảnh: BTC

Kim Duyên đối mặt, lần đầu nói về đoạn clip ‘nửa Anh nửa Việt’ gây tranh cãi ảnh 5
Cô tự chuẩn bị bữa ăn. Ảnh: BTC

Kim Duyên đối mặt, lần đầu nói về đoạn clip ‘nửa Anh nửa Việt’ gây tranh cãi ảnh 6
Kim Duyên tập luyện thanh nhạc, trang điểm cùng nhiều kĩ năng qua màn hình. Ảnh: BTC

Kim Duyên đối mặt, lần đầu nói về đoạn clip ‘nửa Anh nửa Việt’ gây tranh cãi ảnh 7
Kim Duyên đang cố gắng từng ngày để hoàn thiện mình. Ảnh: BTC