Chương trình Nàng dâu thời nay:

Kim Tử Long khen ngợi hết lời chàng trai có tài lẻ gọt vỏ xoài lia lịa

(PLO)- MC Kim Tử Long không khỏi ngạc nhiên với màn thể hiện tài lẻ gọt vỏ xoài siêu nhanh, siêu hấp dẫn của 'anh chồng nhà người ta' trong chương trình Nàng dâu thời nay.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tập 36 chương trình Nàng dâu thời nay với sự tham gia của 2 gia đình Nồng nàn Bình minh, được dẫn dắt bởi MC, NSƯT Kim Tử Long.

Đến với chương trình, đội Nồng nàn có sự góp mặt của cặp vợ chồng Thùy Phương – Duy Thành (buôn bán) và mẹ chồng Lê Thị Nguyên (nội trợ).

MC Kim Tử Long cùng hai đội chơi của chương trình. Ảnh: BEE ảnh 1

MC Kim Tử Long cùng hai đội chơi của chương trình. Ảnh: BEE

Đối đầu với đội Nồng nàn là đội Bình minh, có sự tham gia của nàng dâu Kiều Oanh (bán hàng online), mẹ chồng Kim Hoa (bán hàng online) và chồng là anh Quốc Khải (giáo viên).

Sau màn chào sân hết sức giản dị và gần gũi, cả hai gia đình hào hứng bước vào vòng chơi đầu tiên mang tên “Mẹ con hợp ý”.

Vượt qua các câu hỏi siêu khó từ MC Kim Tử Long một cách chính xác và vô cùng nhanh chóng, đội chơi Nồng nàn tạm dẫn trước đội chơi Bình minh với cách biệt ngắn - 10 điểm.

Tiếp tục đối đầu tại vòng thi “Con dâu của mẹ” – vòng thi thử thách mức độ ăn ý của cả gia đình thông qua cách làm món ăn.

Gia đình đội “Bình minh” ảnh 2

Gia đình đội “Bình minh”

Anh chồng Duy Thành của gia đình Nồng nàn thể hiện tài lẻ gọt vỏ xoài siêu nhanh khiến MC Kim Tử Long trầm trồ: “Em gọt xoài quá tuyệt vời, y như người chuyên nghiệp”.

Mặc kệ nam MC hài hước đang bình luận sôi nổi cho cả màn gọt xoài, anh Thành vẫn tập trung làm nhiệm vụ của mình khiến khán giả được một phen cười không ngớt.

Với tư cách giám khảo của cuộc đối đầu này - MC Kim Tử Long đã có những bình luận ngắn gọn khi thưởng thức thành quả khiến người xem tò mò về tài nêm nếm món gỏi xoài khô cá sặc của cả hai đội chơi.

“Trọng tài” Kim Tử Long nhận xét món gỏi của gia đình Nồng nàn được trang trí rất bắt mắt và quan trọng nhất là nước sốt được pha chế rất vừa miệng.

Cũng nhờ vậy, đội chơi Nồng nàn giành chiến thắng ở vòng thi này và được đến với vòng chơi cuối cùng. “Chung một mái nhà” để có cơ hội giành được phần thưởng lớn nhất của chương trình.

Gia đình đội “Nồng nàn” ảnh 3

Gia đình đội “Nồng nàn”

Ở vòng thi cuối cùng, gia đình Nồng nàn lựa chọn ngẫu nhiên được gói câu hỏi liên quan đến các sở thích của nàng dâu Thùy Phương.

Tuy chưa kịp trả lời những câu hỏi cuối nhưng đội Nồng nàn cũng đã trả lời được 3/5 câu hỏi trùng khớp, mang về cho gia đình mình 6 triệu đồng tiền thưởng.

Dù vậy, đến với chương trình Nàng dâu thời nay gia đình Nồng nàn đã có những giây phút vui chơi thú vị và qua đó cũng hiểu nhau nhiều hơn.

Đón xem chương trình Nàng dâu thời nay phát sóng vào lúc 19h15, thứ 5 hàng tuần trên kênh THVL1.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm