Chiêm ngưỡng căn hộ mẫu đẳng cấp dự án Vinhomes Golden River
(PLO)- Cuối tuần qua căn hộ mẫu tiêu chuẩn năm sao của siêu dự  án Vinhomes Golden River đã chính thức khai trương, thu hút hàng ngàn khách tham quan.

Vinhomes Golden River là siêu dự án có tổng mức đầu tư cao nhất từ trước đến nay của Tập đoàn Vingroup. Bên cạnh các yếu tố đắt giá có một không hai: Vị trí đắc địa trong lòng quận 1; đô thị sinh thái ven sông Sài Gòn duy nhất ở khu trung tâm; có nhà ga số 3 (ga Ba Son) thuộc tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên…, Vinhomes Golden River còn vượt trội bởi đẳng cấp sống và sự sang trọng. Toàn bộ nội thất căn hộ đạt chuẩn năm sao đến từ các thương hiệu danh tiếng hàng đầu thế giới như Bosch, Duravit, Hansgrohe (Đức). 100% căn hộ thuộc Vinhomes Golden River được lắp đặt công nghệ smarthome tân tiến, kính Low-E chạm sàn có khả năng cản tia cực tím và hệ thống lọc nước tiêu chuẩn châu Âu.

Chiêm ngưỡng căn hộ mẫu đẳng cấp dự án Vinhomes Golden River - ảnh 1
Đại diện chủ đầu tư - Tập đoàn Vingroup cắt băng khai trương, chính thức ra mắt căn hộ mẫu Vinhomes Golden River.

Nhận xét về nội thất căn hộ mẫu Vinhomes Golden River sau buổi tham quan, bà Trần Huỳnh Minh Hà (Bình Thạnh) chia sẻ: “Điều tôi ấn tượng nhất là toàn bộ thiết bị trong căn hộ - từ hệ thống chiếu sáng, thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh đều được chọn lọc từ các dòng cao cấp nhất thuộc các thương hiệu xa xỉ. Nội thất hoàn toàn xứng tầm với một dự án sang trọng ở trung tâm TP”.

Trong khi đó, ông Lê Hoàng Thời, một nhà đầu tư cá nhân, nhận định sẽ có nhiều người sẵn sàng chi trả giá thuê cao cho căn hộ Vinhomes Golden River bởi chất lượng cuộc sống, đẳng cấp tận hưởng chuẩn năm sao mà căn hộ mang lại.

Chiêm ngưỡng căn hộ mẫu đẳng cấp dự án Vinhomes Golden River - ảnh 2
Nội thất chuẩn năm sao của căn hộ mẫu Vinhomes Golden River.

Đại diện chủ đầu tư Vingroup, ông Nguyễn Đức Quang, Phó Tổng Giám đốc phụ trách kinh doanh khu vực phía Nam - Công ty Kinh doanh và Quản lý bất động sản Vinhomes, khẳng định: “Vinhomes Golden River là khu đô thị phức hợp duy nhất hiện nay hội đủ ba tiêu chí: Sinh thái, sang trọng và nằm ngay giữa trung tâm TP. Với dự án này, chúng tôi mong muốn mang lại cuộc sống sang trọng, đẳng cấp, đáng sống bậc nhất cho những cư dân tương lai”.

Vinhomes Golden River hiện đang mở cửa đón khách tham quan căn hộ mẫu tại số 2 Tôn Đức Thắng, quận 1, TP.HCM.