Đà Nẵng có thêm đường bay trực tiếp tới Hàn Quốc
(PLO)- Ngày 3-4, Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho biết, Hãng hàng không giá rẻ Hàn Quốc T’way Air đã chính thức mở chuyến bay tới TP Đà Nẵng vào ngày 2-4.

Theo đó,Hãng hàng không giá rẻ Hàn Quốc T’way Air chính thức khai trương các chuyến bay thường lệ từ TP Đà Nẵng tới TP Daegu (Hàn Quốc) với tần suất 5 chuyến bay mỗi tuần vào các ngày thứ Ba, Tư, Năm, Bảy và Chủ nhật.

Deagu (trước đây còn gọi là “Teagu”) là TP lớn thứ 4 ở Hàn Quốc và là thủ phủ của tỉnh Gyeongsangbuk. Mặc dù là một TP lớn nhưng Deagu vẫn giữ được nét quyến rũ của một thị trấn truyền thống.

Đà Nẵng có thêm đường bay trực tiếp tới Hàn Quốc - ảnh 1
TP Đà Nẵng có thêm đường bay tới Hàn Quốc. Ảnh: MỸ LINH.

Đây là đường bay thứ 2 của hãng tới Đà Nẵng được khai trương gần đây. Trước đó vào ngày 1-7-2016 Hãng đã mở đường bay thẳng từ TP Đà Nẵng tới Seoul, với tần suất một chuyến mỗi ngày.

Việc mở đường bay thẳng nối Đà Nẵng với Daegu sẽ góp phần tăng cường quan hệ hợp tác và giao lưu nhiều mặt giữa hai TP và thúc đẩy lượng khách du lịch từ cả hai chiều.

T’way Air cũng đã mở đường bay TP Hồ Chí Minh tới Seoul từ 24/12/2015 tới tần suất một chuyến mỗi ngày. Dự kiến trong năm nay sẽ tiếp tục mở thêm đường bay Đà Nẵng đi Pusan và Muan là hai TP lớn của Hàn Quốc, và nghiên cứu mở đường bay Hà Nội tới Seoul trong thời gian tới.

Hãng T’way Air trong nhiều năm qua luôn được bình chọn là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất theo các chương trình khảo sát ý kiến người tiêu dùng của Hàn Quốc, của hiệp hội sân bay.

Hãng sử dụng máy bay Boeing 737-800 thế hệ mới, với tuổi đời trung bình 5-6 năm, nhằm cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho hành khách.

LÊ PHI