Techcombank hoàn thành 85% kế hoạch năm

Thứ Tư, ngày 10/9/2014 - 01:15

(PL)- Ngày 9-9, ông Đỗ Tuấn Anh, quyền Tổng Giám đốc Techcombank, cho biết tính đến nay lợi nhuận trước thuế của Techcombank đã đạt hơn 85% kế hoạch của năm và việc hoàn thành kế hoạch là khả thi. Theo dự kiến, năm 2014 Techcombank sẽ đạt lãi trước thuế 1.181 tỉ đồng.

 

Tuy vậy, theo ông Tuấn Anh, chỉ tiêu lợi nhuận chỉ là một trong nhiều mục tiêu của ngân hàng (NH) này. “Trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn, NH cũng phải trích lập dự phòng rủi ro nhiều. Song chúng tôi vẫn không cắt giảm chi phí đào tạo nhân lực và đặc biệt còn tăng chi phí để đầu tư vào công nghệ cao. Điều đó giúp NH tạo được nhiều thành công trong mấy chục năm qua” - ông Tuấn Anh chia sẻ.

Cùng ngày, NH Techcombank đã tổ chức nhận 10 giải thưởng quốc tế của bốn tạp chí uy tín về tài chính của thế giới vì thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh. Các giải thưởng gồm NH thương mại tốt nhất Việt Nam, NH bán lẻ tốt nhất Việt Nam, NH có dịch vụ khách hàng tốt nhất, NH điện tử tốt nhất Việt Nam, NH tài trợ thương mại tốt nhất...

YÊN TRANG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Dịch COVID-19 tái xuất hiện ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay 19-5: Kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; Hàng loạt dự án được ‘giải cứu’ tại Bình Thạnh; TP.HCM phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2, đang tìm nguồn lây; bàn vụ công an thờ ơ khi dân bắt cướp.