Bao nhiêu mẫu iPhone đã nâng cấp iOS 15 sau gần 3 tháng ra mắt?

Mặc dù vậy, tỉ lệ này vẫn thấp hơn so với năm ngoái khi Apple giới thiệu phiên bản iOS 14. Lý do khiến một số người dùng không cập nhật iOS 15 vì sẽ khiến iPhone không thể Jailbreak. 

Nếu xét về số lượng tính năng, iOS 14 sẽ là bản cập nhật lớn hơn so với iOS 15. iOS 15 cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát nhiều hơn đối với dữ liệu cá nhân, thông báo... 

Cách để không mua nhầm iPhone đã qua sửa chữa
Cách để không mua nhầm iPhone đã qua sửa chữa
(PLO)- Nhiều người thường có thói quen chọn mua iPhone đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nếu không biết cách kiểm tra, bạn rất sẽ mua nhầm phải hàng dựng. Làm thế nào để hạn chế vấn đề trên?

Dưới đây là danh sách 19 thiết bị đủ điều kiện nâng cấp lên iOS 15:

- iPhone 12 Pro Max

- iPhone 12 Pro

- iPhone 12

- iPhone 12 mini

- iPhone 11 Pro Max

- iPhone 11 Pro

- iPhone 11

- iPhone XR

- iPhone XS

- iPhone XS Max

- iPhone X

- iPhone 8

- iPhone 8 Plus

- iPhone 7

- iPhone 7 Plus

- iPhone 6S

- iPhone 6S Plus

- iPhone SE (2020)

- iPhone SE (2016)

Thời gian hỗ trợ cập nhật phần mềm của Apple thường khá lâu, không giống như các hãng sản xuất điện thoại Android. Đơn cử như iPhone 6S và iPhone 6S Plus, dù đã có tuổi đời hơn 5 năm nhưng cả hai thiết bị này vẫn được hỗ trợ cập nhật iOS 15.  

ios-15

Hiện tại Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 15.2 dành cho các nhà phát triển và những người tham gia thử nghiệm công khai, phiên bản chính thức sẽ được cung cấp vào tuần sau. 

Như thường lệ, trước khi cài đặt bất kỳ bản cập nhật nào, người dùng nên sao lưu lại toàn bộ dữ liệu trên iPhone bằng iTunes hoặc iCloud để hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra. 

Khi hoàn tất, bạn hãy vào Settings (cài đặt) - General (cài đặt chung) - Software update (cập nhật phần mềm) - Download & Install (tải về và cài đặt). Lưu ý, dung lượng bản cập nhật có thể thay đổi tùy vào thiết bị bạn đang sử dụng.

Đọc thêm