Bkav lọt Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam 4 năm liền

Được thành lập từ năm 1995, Bkav là Tập đoàn công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực an ninh mạng, phần mềm, chính phủ điện tử, nhà sản xuất các thiết bị điện tử thông minh. Hiện tại, phần mềm diệt virus của Bkav đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Bkav lọt top 10 nhãn hiệu nổi tiếng VN

Bkav lọt top 10 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam.

Ngoài ra, Bkav còn cung cấp phần mềm quản lý công việc, dịch vụ họp trực tuyến… Trong hơn 10 năm phát triển Dự án Chính phủ điện tử, Bkav đã xây dựng thành công mô hình kiến trúc CPĐT Bkav eGov và giải pháp chứng thực chữ ký số BkavCA.

Về mảng thiết bị điện tử thông minh, nhà thông minh, Bkav được biết đến với Bkav SmartHome, giải pháp nhà thông minh hoàn chỉnh nhất theo tiêu chuẩn của Gartner.

Ông Lê Thanh Nam - Phó chủ tịch phụ trách thị trường toàn cầu của Bkav cho biết: “Chúng tôi định hướng sản xuất các sản phẩm công nghệ hữu ích cho xã hội và có nhiều người sử dụng. Hướng đi này nhiều khó khăn nhưng tạo ra sự phát triển bền vững. Giải thưởng Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam lần thứ 4 liên tiếp đã ghi nhận những nỗ lực của Bkav. Đây là niềm vinh dự lớn của chúng tôi”.

 

Đọc thêm