Siêu phẩm Bphone được bán với giá 1,9 triệu đồng

Sau hơn 1 năm ra mắt, doanh số Bphone vẫn tăng trưởng chậm chạp và không có gì mới mẻ dù Bkav đã tiếp thị bằng nhiều cách. Có nhiều thông tin cho rằng phiên bản Bphone 2 dự kiến sẽ ra mắt trong Quý I năm nay, tuy nhiên đến giờ vẫn chưa thấy có bất cứ thông tin nào liên quan. 

Vừa qua, bỗng nhiên một cửa hàng điện thoại tại Hà Nội đã đăng bán Bphone với mức giá cực sốc, chỉ 1.999.000 đồng, thậm chí mức giá này còn rẻ hơn cả iPhone 4S hoặc 5C trên thị trường hiện nay.

Siêu phẩm Bphone được bán với giá 1,9 triệu đồng ảnh 1
Bphone có giá không tưởng. Ảnh: TM

Bphone có cấu hình khá ổn, sử dụng màn hình 5 inch Full HD, được trang bị vi xử lý Snapdragon 801 (2.5GHz), 3GB RAM và 3 mức dung lượng khác nhau để người dùng lựa chọn, bao gồm 16GB, 64GB và 128GB. Camera trước và sau lần lượt là 5 MP và 13 MP, hỗ trợ quay phim 4K, công nghệ sạc nhanh và nhiều ứng dụng độc đáo của Bkav.

Cập nhật: Sau khi nhận nhiều comment gạch đá của cộng đồng mạng, ngay lập tức cửa hàng đã ghi chú rõ thêm thông tin về việc Bphone có giá 1.999.000 đồng. 

Theo đó, vào ngày 10/3 (âm lịch), cửa hàng sẽ chỉ bán đúng duy nhất 1 chiếc Bphone có mức giá như đã nêu trên chứ không phải bán với số lượng lớn. Rõ ràng đây chỉ là một chiêu câu khách khá nguy hiểm, thử thách lòng tin của người tiêu dùng.

  

Đọc thêm