Cách nhận vé xe về quê ăn tết miễn phí

“Tết Sum Vầy” là chuỗi các hoạt động thiện nguyện mà FPT Shop thực hiện, bao gồm việc tặng vé xe miễn phí cho 2.000 sinh viên nghèo miền Trung, tổ chức Tết cho con em công nhân có hoàn cảnh khó khăn, tài trợ cho các tổ chức thiện nguyện tại mái ấm, trại trẻ mồ côi, trường học vùng cao, viện dưỡng lão…

Theo đó, với mỗi một sản phẩm điện thoại, laptop, máy tính bảng được bán ra trong dịp xuân này, FPT Shop sẽ trích 15.000 đồng từ lợi nhuận bán hàng để góp vào chuỗi hoạt động thiện nguyện mùa Tết Tân Sửu 2021.

Không chỉ có sự đồng hành của người tiêu dùng, FPT Shop còn nhận được sự hỗ trợ từ các thương hiệu Samsung, OPPO, Vivo, Xiaomi, Vsmart, Realme, Nokia, Asus, Dell, HP, Acer, Lenovo, MSI, Masstel để có thể làm nên một chương trình thật ý nghĩa.

Theo Ban tổ chức, các chuyến xe sẽ xuất phát từ TP.HCM chở 2.000 sinh viên về các tỉnh trải dài từ Ninh Thuận đến Thanh Hóa. Đoàn xe chất lượng cao 45 chỗ, từng sinh viên đều được bảo hiểm đầy đủ suốt chặng hành trình.

Để có được những tấm vé miễn phí về quê ăn tết từ chương trình, các bạn sinh viên có thể liên lạc với Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM hoặc đăng ký trực tuyến trên trang website của chương trình tetsumvay.plo.vn. Dự kiến, xe sẽ lăn bánh vào ngày 2-2-2021 tại Nhà văn hóa Thanh Niên.

Ngoài ra FPT Shop còn tổ chức một buổi tiệc tất niên ấm cúng cho 100 học sinh là con em của những công nhân vệ sinh môi trường có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM.

Bên cạnh những chương trình thiện nguyện, từ nay đến ngày 16-2, khi mua sắm tại FPT Shop, bạn sẽ nhận được lì xì từ 500.000 đồng đến 10 triệu đồng và nhiều quà tặng thiết thực.

Đọc thêm