Cuộc thi ảnh lớn nhất VN chuyển sang hình thức trực tuyến

Cuộc thi sẽ chính thức diễn ra vào ngày 28-11-2020 và đã bắt đầu nhận đăng ký tham dự từ ngày hôm nay. 

Năm nay, sẽ có 02 chủ đề được Ban tổ chức (BTC) đưa ra lần lượt trong ngày thi, các thí sinh được yêu cầu sáng tác ảnh theo từng chủ đề và nộp ảnh trong khung thời gian quy định. 

Vì được tổ chức trực tuyến nên đây là năm đầu tiên người yêu nhiếp ảnh trên khắp cả nước, không phân biệt vùng miền, có thể tham dự ngày hội nhiếp ảnh lớn nhất Việt Nam.

canon-photomarathon

Đối với người hâm mộ Canon PhotoMarathon, những bức ảnh ghi lại nhịp sống và con người tại Hà Nội, TP. HCM hay Đà Nẵng có lẽ không còn xa lạ bởi đây là những nơi cuộc thi đã từng được tổ chức trong suốt nhiều năm liên tiếp.

Năm nay, khi khu vực tham dự được mở rộng hơn, với độ phủ sóng khắp cả nước, BTC hy vọng hình ảnh về đất nước, con người Việt Nam sẽ được thể hiện qua lăng kính đa dạng hơn, nhiều màu sắc địa phương hơn. 

Như thông lệ, những bức ảnh này được ghi lại trong quá trình sáng tác của thí sinh suốt 14 năm qua đều được lưu giữ cho những dự án tương lai, thể hiện một Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, tràn trề sức sống và giàu bản sắc văn hóa.  

Trong cuộc thi năm nay, Tổng Giám Đốc Canon Marketing Việt Nam cùng 02 chuyên gia uy tín trong cộng đồng nhiếp ảnh - nhiếp ảnh gia Hải Thanh và phóng viên ảnh Nguyễn Khánh sẽ là những thành viên Ban Giám Khảo, giữ vai trò cầm cân nảy mực để lựa chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất cuộc thi.

Đọc thêm