Cuộc thi ảnh toàn cầu với chủ đề 'Đột phá' cùng giải thưởng lên đến 500 triệu

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Mới đây, ViewSonic đã chính thức phát động cuộc thi ảnh toàn cầu ColorPro Award 2022 với chủ đề “Breakthrough” - Đột Phá, dành cho những người yêu nhiếp ảnh, đồ họa, họa sĩ… với giải thưởng lên đến 500 triệu đồng.

Các bài dự thi sẽ được hội đồng chấm điểm dựa theo 3 tiêu chí đánh giá gồm nội dung tác phẩm dự thi thể hiện đúng theo chủ đề, tính sáng tạo và thể hiện được câu chuyện của tác giả, kỹ thuật xử lý ánh sáng, màu sắc, tông màu và cách thực hiện.

“Qua cuộc thi này, chúng tôi mong muốn những người tham gia có thể chia sẻ cách để tạo nên những bước đột phá trong tác phẩm của mình khi vượt qua khỏi vùng an toàn.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hy vọng sẽ truyền được cảm hứng và năng lượng tích cực đến các nhà sáng tạo nội dung khắp nơi trên thế giới để tiếp tục theo đuổi những khoảnh khắc đột phá, khám phá những điều mới lạ”, Oscar Lin - Giám đốc điều hành sản phẩm màn hình tại ViewSonic chia sẻ.

4 đại sứ thương hiệu của ViewSonic gồm nhiếp ảnh gia Luke Stackpoole, Ron Timehin, Luke Jackson và Alice Greenfield cũng sẽ lần lượt chia sẻ về những khoảnh khắc “Đột phá” để truyền cảm hứng cho cuộc thi ColorPro Award 2022.

Thời gian gửi bài dự thi theo chủ đề "Đột phá" từ nay cho đến ngày 16-9 tại đây.

Đọc thêm