Mẫu máy ảnh phù hợp với tất cả thể loại nhiếp ảnh

Đây là chiếc máy ảnh đa dụng, phù hợp với tất cả thể loại nhiếp ảnh, được thiết kế dành cho những ai muốn nâng tầm khả năng nhiếp ảnh, thay vì chỉ chụp ảnh bằng smartphone.

eos-850d

EOS 850D, mẫu máy ảnh phù hợp với mọi thể loại nhiếp ảnh. Ảnh: Canon

Máy sử dụng cảm biến APS-C CMOS 24.1 MP và chip xử lý hình ảnh DIGIC 8. Phần ISO có thể nâng lên mức 51.200, giúp chụp ảnh tốt hơn trong môi trường ánh sáng yếu.

Khi chụp bằng khung ngắm với tốc độ 7 fps, người dùng sẽ không thấy tình trạng giật, vùng lấy nét cũng sẽ rộng hơn với 45 điểm AF chữ thập.

Với tính năng iTR AF của dòng EOS, hoạt động theo dõi chủ thể có thể được mở rộng nhờ chức năng nhận diện gương mặt, giúp người dùng phát hiện gương mặt ngay cả trong môi trường da của chủ thể bị hòa vào hậu cảnh.

Ngoài ra, máy EOS 850D có Eye Detection AF, nên có thể tự lấy nét mắt chủ thể người, giúp người dùng tập trung vào việc chụp các biểu cảm tự nhiên trong khi vẫn có được sự sắc nét cho ảnh, ngay cả khi chủ thể đang di chuyển.

EOS 850D tích hợp bộ ổn định hình ảnh điện tử sẵn có để sử dụng "Movie digital IS" cho vlog hoặc các đoạn phim dùng thiết bị cầm tay. Dự kiến EOS 850D sẽ chính thức lên kệ với mức giá 29,4 triệu đồng.

5 ứng dụng chụp ảnh tốt nhất trong năm 2020
5 ứng dụng chụp ảnh tốt nhất trong năm 2020
(PLO)- Đa số các mẫu smartphone đời mới đều được trang bị nhiều camera với cảm biến lớn, tuy nhiên, nếu sử dụng ứng dụng chụp ảnh mặc định, bạn sẽ không thể tận dụng được hết các tính năng.

Đọc thêm