Danh sách các tính năng mới trên iOS 11?

Các sản phẩm của Apple luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với những người đam mê công nghệ, đặc biệt là iPhone 8. Năm 2017 đánh dấu kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt iPhone đầu tiên, do đó nhiều khả năng các sản phẩm sẽ có sự thay đổi đáng kể so với các phiên bản trước đó. 


Xem thêm: 3 cách sửa lỗi iPhone bị đứng máy - Trong quá trình sử dụng iPhone, hẳn là sẽ có đôi lần bạn gặp phải trường hợp thiết bị bỗng nhiên bị đơ và không thể thao tác. Làm thế nào để khắc phục tình trạng trên?


iPhone mới sẽ sử dụng màn hình AMOLED 5,8 inch với độ phân giải 2K, được trang bị thanh cảm ứng (touchbar) nằm bên dưới thay cho nút Home vật lý truyền thống. Thay vì sử dụng Touch ID (cảm biến vân tay) để mở khóa, phiên bản iPhone mới sẽ sử dụng cảm biến để nhận dạng mống mắt và được bổ sung thêm khả năng sạc không dây. 

Dự kiến cả ba phiên bản iPhone mới đều được trang bị hai mặt kính và khung thép không gỉ bên ngoài, giá khởi điểm sẽ bắt đầu từ 1.000 USD.

Bên cạnh việc ra mắt iPhone, Apple còn giới thiệu thêm phiên bản iOS 11 với nhiều cải tiến đáng kể. Dự kiến sẽ được tích hợp thêm chế độ ban đêm (Night mode) giúp người dùng thao tác dễ dàng hơn, hỗ trợ nhiều người dùng tương tự như Windows (multi user), trợ lý ảo Siri thông minh hơn, gọi Facetime theo nhóm, chia đôi màn hình, chế độ chơi game… 

Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo đoạn video giả định các tính năng có thể xuất hiện trên iOS 11 của nhà thiết kế Jacek Zieba:

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.


Xem thêm: Làm thế nào để sạc iPhone nhanh hơn? - Những hành động tưởng chừng như đơn giản đôi khi lại giúp bạn có thể sạc iPhone nhanh hơn so với bình thường.


 

Đọc thêm