Đặt trước Samsung Galaxy Note 8 rinh nhiều quà tặng

Người dùng đã có thể đặt trước Samsung Galaxy Note 8 tại TGDĐ với chủ đề “Cặp đôi hoàn hảo - Làm điều kì ảo”. Cũng trong đợt này, TGDĐ còn muốn giới thiệu đến người dùng hai vũ khí mạnh nhất là ứng dụng thanh toán độc quyền Samsung Pay và bút S Pen nâng cấp.

Trải nghiệm tính năng chụp hình của Samsung Galaxy Note 8 

Dịch vụ thanh toán bằng thiết bị di động độc quyền - Samsung Pay sẽ được chính thức sử dụng tại Việt Nam thông qua Note 8 vào 29-9 sắp tới. Đây là ứng dụng tích hợp dịch vụ thanh toán thẻ thông qua điện thoại Samsung đang rất phổ biến tại nhiều quốc gia phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Singapore… Tại Việt Nam, Samsung Pay đã liên kết với thẻ thanh toán nội địa của 6 ngân hàng và dự kiến tích hợp thêm thẻ thanh toán quốc tế. Samsung Pay được người dùng đánh giá cao ở khả năng tiện dụng (không phải mang theo thẻ hoặc tiền mặt, thanh toán ở nhiều nơi), bảo mật cao và thao tác dễ dàng.

Bên cạnh Samsung Pay, bút S Pen cũng trở thành “vũ khí lợi hại” của Note 8 khi “trình làng” những cải tiến mạnh mẽ trong cách thức tương tác với điện thoại cũng như giao tiếp với mọi người xung quanh. Ghi chú nhanh ngay cả khi màn hình khóa, Live Message (tin nhắn văn bản động hoặc bản vẽ trên các nền tảng hỗ trợ ảnh động GIF) và khả năng dịch thuật trực tiếp là ba tính năng vô cùng hữu ích mà S Pen mang đến cho người dùng Galaxy Note8.

Nhanh tay đặt hàng để nhận nhiều ưu đãi cùng Samsung Galaxy Note 8 

Người dùng có thể đặt Note8 từ nay đến hết 28-9 với bộ ưu đãi hấp dẫn gồm tai nghe U Flex, bao da cao cấp Samsung, Vali Lock & Lock, thẻ nhớ 32 GB và trả góp 0% (thẻ tín dụng). Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội trúng thưởng 8 bộ đôi TV 4K 65 inch và loa Samsung. Giá bán chính thức của sản phẩm là 22,49 triệu đồng.

 

Đọc thêm