"Đồ nghề" giúp iPhone 4S chụp ảnh chuyên nghiệp

"Đồ nghề" giúp iPhone 4S chụp ảnh chuyên nghiệp ảnh 1

iPhone Lens Dial được trang bị 3 ống kính: Wide Angle (góc rộng), Tele (zoom xa) và Fisheye (mắt cá). Với ống rộng 0.7x, camera của iPhone bao quát được không gian rộng hơn, còn với tele 1.5x, khoảng cách với vật thể sẽ giảm một nửa trong khi hiệu ứng mắt cá 0.33x tạo ra những bức ảnh cong lạ mắt. iPhone Lens Dial có giá khoảng 5 triệu đồng (250 USD).

"Đồ nghề" giúp iPhone 4S chụp ảnh chuyên nghiệp ảnh 2

Với iPhone SLR Mount của công ty Photojojo, điện thoại Apple biến thành một máy DSLR có khả năng chụp ảnh không hề kém so với máy ảnh chuyên nghiệp. Phụ kiện kết nối iPhone với ống kính Nikon và Canon này có giá khoảng 5 triệu đồng (250 USD).

"Đồ nghề" giúp iPhone 4S chụp ảnh chuyên nghiệp ảnh 3

Nhưng nếu không có ống Canon, Nikon để sử dụng iPhone SLR Mount, người dùng có thể chọn ống mắt cá và góc rộng iPro Lens của Schneider Optics với giá 200 USD. Tháng 4 tới, hãng sản xuất ống kính chuyên nghiệp này sẽ cho ra đời iPro 2x hỗ trợ zoom xa giá khoảng hơn 2 triệu đồng (100 USD).

"Đồ nghề" giúp iPhone 4S chụp ảnh chuyên nghiệp ảnh 4

Điện thoại thường chụp ảnh không tốt khi ánh sáng yếu, đó là lúc người dùng cần đến đèn iFlash tiêu thụ ít điện năng với giá khoảng 230 ngàn đồng (13 USD).

"Đồ nghề" giúp iPhone 4S chụp ảnh chuyên nghiệp ảnh 5

Giá đỡ Cine Skates lại giữ iPhone cố định để người sử dụng dễ dàng quay phim bằng điện thoại. Sản phẩm có giá lên tới khoảng 6,6 triệu đồng (315 USD).

"Đồ nghề" giúp iPhone 4S chụp ảnh chuyên nghiệp ảnh 6

Optrix HD biến iPhone thành máy ảnh chụp và quay video về thể thao và những chuyển động nhanh. Sản phẩm còn có lớp vỏ chống thấm nước, chịu va đập tốt và giá gần 2 triệu đồng (90 USD).

"Đồ nghề" giúp iPhone 4S chụp ảnh chuyên nghiệp ảnh 7

Nếu mê kỹ thuật panorama, Kogeto Dot khoảng 1,7 triệu đồng (80 USD) là lựa chọn thú vị bởi nó hỗ trợ iPhone quay video 360 độ độc đáo.

Theo Châu An (VNE)

Đọc thêm