Galaxy Note 9 giảm sốc 8 triệu đồng tại Di Động Việt

Theo đó, trong hai ngày 4 và 5-5, khi mua Galaxy Note 9 bản công ty 128 GB tại Di Động Việt, bạn sẽ được giảm thẳng 7,7 triệu và giảm thêm 300.000 đồng khi thanh toán qua VnPay. Mức giá chỉ còn ở mức 14,9 triệu, tốt nhất từ thời điểm model này trình làng và gần như chỉ còn bằng giá các phiên bản xách tay.

Đặc biệt, để tiết kiệm chi phí cho khách hàng, Di Động Việt hỗ trợ chương trình Thu cũ đổi mới, lên đời Note 9 không bù tiền. NSND Hồng Vân, MC Phan Anh, ca sĩ Lệ Quyên, ca sĩ Quang Vinh, nhạc sĩ Dương Khắc Linh và hơn 50 sao Việt khác cũng đã lựa chọn phương thức mua sắm tiện ích này.

Cho đến thời điểm hiện tại, Note 9 vẫn đang là flagship dòng Note mới nhất của Samsung. Máy tích hợp rất nhiều những ưu việt từ thiết kế đến cấu hình, thêm lợi thế bút S Pen mang đến trải nghiệm đẳng cấp.

Là phiên bản công ty, Note 9 sẽ được bảo hành theo chương trình của hãng. Samsung Note 9 128 GB được trang bị chip Exynos 9810, RAM 6 GB, viên pin 4.000 mAh, camera kép 12 MP xoá phông chuyên nghiệp. Đặc biệt, bút S Pen thế hệ mới ghi chú dễ dàng hơn, dịch thuật nhanh hơn, chụp ảnh hoặc điều chỉnh slider bằng bút vô cùng tiện lợi.

Điểm cộng không thể bỏ qua của Note 9 là máy có hỗ trợ thêm khe cắm mở rộng dung lượng lưu trữ, điều mà cho đến thời điểm hiện tại các model từ Apple, đối thủ đáng gờm của Samsung chưa làm được.

Đọc thêm