Gặp gỡ Khoai Lang Thang, Giang ơi, An Phương và Cris Devil

Đến với ngày hội, ngoài các hoạt động bổ ích thì người tham dự còn có thể trải nghiệm các sản phẩm mới đến từ những thương hiệu nổi tiếng như laptop, máy ảnh, điện thoại...

Nằm trong khuôn khổ Ngày hội Vietnam Creators Bootcamp, cuộc thi Khởi đầu đam mê đã điểm mặt rất nhiều các bạn trẻ yêu thích công việc sáng tạo nội dung trên YouTube. Thông qua vòng loại, BTC đã chọn ra được tám thí sinh suất sắc nhất để tiếp tục tranh tài ở vòng chung kết.

Sự kiện còn có sự góp mặt của các YouTuber - Content Creators nổi tiếng như Khoai Lang Thang (anh chàng vlogger đang hot nhất trong lĩnh vực du lịch và ẩm thực), Giang ơi (nữ vlogger được yêu thích nhất), Cris Devil Gamer (gaming YouTuber số 1 tại VN) và An Phương (cô nàng beauty vlogger xinh đẹp).

Vietnam Creators Bootcamp hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn trẻ một chuyến hành trình xuyên suốt trong thế giới sáng tạo nội dung thông qua những chia sẻ thẳng thắn của các khách mời về chuyện nghề, cách làm việc và cân bằng thời gian giữa công việc và đam mê làm nội dung trên YouTube.

Đọc thêm