Học bổng cho các sinh viên chuyên ngành ICT

Theo đó, Huawei Việt Nam sẽ tìm kiếm và tuyển chọn 10 sinh viên tiêu biểu đang được đào tạo chuyên ngành ICT tại các trường đại học hàng đầu Việt Nam. Sau vòng tuyển chọn hồ sơ trong tháng 8-2017, các sinh viên sẽ bước vào vòng phỏng vấn tại Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam trong tháng 9-2017 và đoàn sinh viên Việt Nam sẽ tham gia Chương trình học bổng này trong 2 tuần, từ ngày 8-10 đến ngày 22-10-2017.

Xem thêm: Tắt tính năng tự động phát video trên smartphone - Để tiết kiệm dữ liệu di động (3/4G), bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để vô hiệu hóa tính năng tự động phát video (autoplay) trên smartphone.

Huawei mang đến chương trình học bổng Hạt giống Viễn thông dành cho sinh viên ICT Việt Nam năm 2017

Các yêu cầu cơ bản đối với các sinh viên được lựa chọn tham gia Chương trình học bổng của Huawei là: Sinh viên năm thứ 3 trở lên chuyên nghành ICT tại các trường đại học, học viện của Việt Nam; Thể hiện được tài năng trong quá trình học tập, có những thành tích học tập và kết quả nổi trội; Thông thạo tiếng Anh ( 4 kỹ năng nghe, nói ,đọc, viết).

Được triển khai từ năm 2008, đến nay Chương trình học bổng “Hạt giống Viễn thông Tương lai” đã trở thành dự án công ích (CSR) hàng đầu của Huawei trên toàn thế giới. Tính đến năm 2016, chương trình này đã hợp tác với hơn 280 trường đại học tại 96 quốc gia. Khoảng 30.000 sinh viên đã được hưởng lợi ích từ chương trình và 2.700 sinh viên đã đến Trung Quốc tham gia đào tạo.

Đây là lần thứ hai Huawei mang chương trình học bổng toàn cầu này đến Việt Nam sau lần đầu tiên vào năm 2015.

Xem thêm: Cách xóa bỏ quảng cáo độc hại trên máy tính - Nếu trình duyệt thường xuyên xuất hiện các quảng cáo độc hại hoặc có nội dung không phù hợp, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để khắc phục.

 

Đọc thêm