Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh lọt top 1 tìm kiếm trên Google

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Bắt đầu từ trưa ngày 1-7, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh là hai tên nghệ sĩ được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tại Việt Nam.

Cụ thể, các từ khóa liên quan đến 2 nghệ sĩ này được nhiều người tìm kiếm trên Google bao gồm “hồng đăng”, “diễn viên hồng đăng”, “hồng đăng và hồ hoài anh”, “hồ hoài anh và hồng đăng”, “nhạc sĩ hồ hoài anh”… Cả hai đều là những người hoạt động rất sôi nổi, sở hữu xe sang, hàng hiệu nhưng rất kín tiếng về đời tư.

hong-dang-va-ho-hoai-anh

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bất ngờ lọt top tìm kiếm thịnh hành trên Google. Ảnh: TIỂU MINH

Hồ Hoài Anh (sinh năm 1979) là nhạc sĩ khá quen thuộc đối với nhiều bạn trẻ với các bài hát như “Dẫu có lỗi lầm”, “Giọt sương và chiếc lá”, “Với em là mãi mãi”… Anh từng được phong danh hiệu nghệ sĩ ưu tú vào năm 2015 và được 2 đề cử, 1 giải cống hiến.

Trước đó, anh cũng rất thành công với vai trò là giám đốc âm nhạc của nhiều cuộc thi, đơn cử như “King of Rap”, “Giọng hát Việt nhí”, “Sao mai điểm hẹn”…

hong-dang-va-ho-hoai-anh

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh có sự nghiệp khá nổi bật tại Việt Nam.

Trong khi đó, Hồng Đăng (sinh năm 1984) là diễn viên quen thuộc trên màn ảnh nhỏ Việt Nam với nhiều vai diễn “soái ca” ấn tượng trong các bộ phim như “Người phán xử”, “Hoa hồng trên ngực trái”, “Chỉ có thể là yêu”, “Cầu vồng tình yêu”, “Hướng dương ngược nắng” và gần đây nhất là “Thương nắng ngày về”.

Hồng Đăng cũng từng đạt giải Nam diễn viên truyền hình xuất sắc nhất tại giải thưởng Cánh diều vàng 2016.

Đọc thêm