iPhone 5 "nhái" xuất hiện tại Hồng Kông

iPhone 5 "nhái" xuất hiện tại Hồng Kông ảnh 1

Bạn có thể kiên nhẫn chờ đợi iPhone 5 giống như tất cả mọi người, rồng rắn xếp hàng trước cửa hàng Apple Store từ cuối tháng 9. Nhưng bạn cũng có thể bay đến Hồng Kông và sắm một chiếc iPhone 5 trước tất cả bạn bè của mình. Nghe cũng hấp dẫn đấy chứ?

Mẫu iPhone 5 này sở hữu ngoại hình y chang như tất cả các thông tin rò rỉ về iPhone đời mới nhất, nhưng nếu tìm hiểu sâu hơn, bạn sẽ nhận thấy một vài điểm khác biệt. Trước hết là ở tên gọi của nó: Goophone I5.

iPhone 5 "nhái" xuất hiện tại Hồng Kông ảnh 2

Thông tin chi tiết về Goophone I5 vẫn còn rất hiếm, nhưng chắc chắn mặt sau điện thoại sẽ có hai tông màu, một thiết kế mà giới phân tích đều dự đoán sẽ xuất hiện ở iPhone 5. Tuy nhiên, bất chấp các đồn đoán rằng iPhone 5 sẽ có kích cỡ màn hình lớn hơn, Goophone vẫn chỉ dừng lại ở màn hình 3,5 inch như iPhone 4S.

Mẫu “iPhone 5” này sẽ được bày bán trên kệ trước khi Apple công bố mẫu iPhone 5 chính thức. Nó sẽ nhắm đến những người dùng muốn tỏ ra bề ngoài là mình đang dùng iPhone, nhưng trên thực tế lại ngầm thích hệ điều hành Android hơn.

Theo Cầm Thi (VNN)

Đọc thêm