iPhone 6s chính hãng có giá 19 triệu đồng

iPhone 6s chính hãng có giá 19 triệu đồng ảnh 1

iPhone 6s mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với các phiên bản trước đây nhờ bộ nhớ RAM gấp đôi, vi xử lý mạnh mẽ cùng nhiều công nghệ độc đáo. Khi biết được thông tin về mức giá bán lẻ của hàng chính hãng, nhiều người cho rằng nó có phần hơi cao, tuy nhiên chủ một số cửa hàng lại khẳng định mức giá trên không cao nếu so với hàng xách tay. 

Theo đó, iPhone 6s xách tay hiện tại có giá khoảng 17 triệu đồng và nếu mức giá chính hãng là 19 triệu đồng thì sự chênh lệch giữa hai sản phẩm này chỉ là 10% VAT, chưa kể đến việc máy chính hãng sẽ được bảo hành một đổi một trong một năm.

iPhone 6s chính hãng có giá 19 triệu đồng ảnh 2

Bộ đôi iPhone 6s sẽ được bán ra với giá từ 18,99 triệu đồng phiên bản 16GB, còn phiên bản iPhone 6s Plus 16GB sẽ có giá 21,99 triệu đồng. Đối với phiên bản cao nhất 128 GB, iPhone 6s được chào bán ở mức 24,99 triệu đồng và 6s Plus có giá 27,99 triệu đồng.

Người dùng sẽ có đủ các lựa chọn với bốn màu sắc là bạc, xám, vàng và vàng hồng với ba mức dung lượng khác nhau, không có sự khác biệt về giá thành giữa các màu sắc giống như hàng xách tay.

Đọc thêm