Lộ bằng chứng cho thấy Apple sẽ ra mắt 3 máy Mac mới vào tháng 3?

AUDIO bài viết

Vài tuần trước, chúng ta cũng đã thấy các mô hình iPhone và iPad mới xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của Ủy ban Kinh tế Á-Âu, nhiều khả năng sẽ là iPhone SE 3 và iPad Air 5 thế hệ mới, hỗ trợ kết nối 5G.  

Dự kiến iPhone SE 3 sẽ được trang bị bộ vi xử lý A15 Bionic 5 nm, cùng loại với iPhone 13 series và modem Qualcomm Snapdragon X60 5G. Thiết bị được đồn đại sẽ có khả năng kháng bụi, kháng nước theo chuẩn IP67. Điều này đồng nghĩa với việc điện thoại có thể tồn tại ở độ sâu gần 1 m trong vòng 30 phút. 

Dòng iPhone SE cung cấp cho người dùng nhiều trải nghiệm và kết nối 5G với mức giá rẻ mà không cần phải hi sinh sức mạnh xử lý. 

Cơ sở dữ liệu của Ủy ban Kinh tế Á-Âu là nguồn rò rỉ phổ biến của Apple trong những năm gần đây, vì công ty phải báo cáo về các sản phẩm sắp ra mắt sử dụng công nghệ mã hóa cho tổ chức này.  

macbook

Theo thông tin từ Bloomberg, dự kiến Apple sẽ tổ chức một sự kiện truyền thông (ảo) đầu tiên trong năm nay vào ngày 8-3, điều này ám chỉ răng ‘một chiếc Mac mới’ có thể đã sẵn sàng để trình làng. 

Thông thường, các sản phẩm của Apple sẽ xuất hiện trong cơ sở dữ liệu của Ủy ban Kinh tế Á-Âu khoảng 1-3 tháng trước khi phát hành, vì vậy thời điểm này rất hợp lý. 

Trước đây Apple đã nói rằng họ sẽ hoàn thành quá trình chuyển đổi sang Apple Silicon trong vòng 2 năm, điều này có nghĩa là chúng ta sẽ thấy sự xuất hiện của nhiều máy Mac được ra mắt trong năm nay. Công ty cũng đang được cho là sắp trình làng MacBook Air M2 vào cuối năm nay với thiết kế hoàn toàn mới.

Đọc thêm