Microsoft ra mắt bản Windows 10 Anniversary Update vào ngày 2/8

Khi ra mắt Windows 10, ngoài việc cung cấp hệ điều hành tốt nhất và bảo mật nhất, chúng tôi còn muốn mang đến trải nghiệm tốt hơn theo thời gian”, ông Terry Myerson, Phó chủ tịch điều hành khối Windows và Thiết bị chia sẻ.

Theo đó, các bạn sinh viên có thể tiết kiệm 300 USD khi mua Xbox One và Surface hoặc nhận TV miễn phí khi họ mua một máy tính Dell PC với mức giá trên 699 USD.

Windows 10

Bản Anniversary Update bao gồm những cải tiến sau:

Với Windows Hello, khách hàng có thể đăng nhập với mức bảo mật cấp độ Doanh nghiệp, không cần password, sử dụng apps và truy cập các website hỗ trợ.

Tính năng chống mã độc của Windows Defender được cải tiến. Được thiết kế để dò tìm, điều tra và phản hồi về những tấn công của mã độc.

Enterprise Data Protection sẽ giúp bảo vệ doanh nghiệp khỏi rò rỉ tai nạn dữ liệu bằng cách phân tách dữ liệu cá nhân với tổ chức, bảo vệ dữ liệu của tổ chức từ địa điểm bất kì.

Giúp Microsoft Edge sử dụng ít CPU, tiêu thụ ít bộ nhớ và giảm tối đa các hoạt động nền và các nội dung ngoại vi như quảng cáo Flash, đem lại trải nghiệm vượt trội khi sử dụng cảm ứng hoặc bàn phím.

Trợ lý số số 1 thế giới có thêm những tính năng xuất sắc như truy cập từ màn hình khóa, thêm những cách khác nhau để ghi nhớ nhờ năng lực của Cortana về lưu giữ và nhớ lại thông tin, đồng bộ thông qua các thiết bị.

 

Đọc thêm