MobiFone, VinaPhone lọt top 10 thương hiệu giá trị

Theo danh sách công bố của Brand Finance, top 10 thương hiệu Việt Nam 2017 gồm có các thương hiệu VNPT, VinaPhone, MobiFone, Viettel, Vinhomes, Vinamilk, Sabeco, Petro Vietnam, Vietnam Airlines, Thaco. 

Xem thêm: 2 cách bảo mật iPhone có thể bạn chưa biết - Việc sử dụng passcode hoặc vân tay sẽ giúp bạn có thể đảm bảo an toàn cho những dữ liệu quan trọng, đồng thời tránh được con mắt tò mò của người khác.

Với bốn nhóm tiêu chí để bình chọn danh hiệu nhà mạng 4G có chất lượng chăm sóc khách hàng gồm: Giá cước dịch vụ (giá theo gói, giá lẻ), sự thuận tiện của dịch vụ (dễ dàng tiếp cận dịch vụ, ví dụ: mua SIM 4G trắng và tự nhắn tin để đổi SIM, online, giao SIM tại nhà, nhân viên tăng cường hỗ trợ tại điểm giao dịch, quầy lưu động, qua đại lý…); chương trình khuyến mãi đa dạng; dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ở cả bốn tiêu chí này, VinaPhone đều dẫn đầu trong số các nhà cung cấp dịch vụ 4G tại Việt Nam.

Riêng với 4G, VinaPhone được đánh giá cao trong số các nhà cung cấp vì nỗ lực trong việc cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất. VinaPhone 4G được khách hàng ghi nhận và đánh giá cao ở sự ổn định và tốc độ cao nhất.

Với MobiFone, giá trị thương hiệu của MobiFone năm 2017 đứng thứ bảy trong top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam, đồng thời MobiFone cũng là nhà mạng có giá trị thương hiệu đứng thứ hai trong lĩnh vực viễn thông theo bảng công bố của Brand Finance.

MobiFone luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá là nhà mạng có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Yếu tố hợp tác quốc tế cũng là một nhân tố quan trọng giúp MobiFone có văn hóa phục vụ khách hàng với tiêu chuẩn cao ngay từ những ngày đầu tiên và là điểm làm MobiFone khác biệt so với các mạng di động lớn còn lại.

Xem thêm: Người dùng Việt cần đổi mật khẩu Facebook ngay lập tức - Mới đây, VNCERT (Trung tâm ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam) vừa phát hiện 1,4 tỉ tài khoản mạng xã hội và email bị rò rỉ trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. 

 

Đọc thêm