Nàng trợ lý Cortana sẽ được đổi giới tính

Điều này sẽ sớm được thay đổi dành cho phụ nữ. Michael Calcagano giám đốc kỹ thuật Cortana đã thông báo rằng, với Windows 10, người dùng sẽ được phép thay đổi giọng nói cá nhân của Cortana. Đó là tất cả những gì chúng tôi làm dành cho những người phụ nữ. Calcagano nói đùa rằng, có thể chàng trợ lý ảo sẽ có tên là Cortano.

Ngoài ra, Calcagano cho biết thêm: "Cortana trên Windows 10 mới sẽ có nhiều cải tiến hơn nữa, thông minh hơn và hiểu được bạn đang muốn gì. Ví dụ như khi bạn cần đi đến một nơi nào đó, nàng/chàng trợ lý ảo sẽ thông báo cho bạn biết có cần bắt một chuyến Grabtaxi hay không". Và khi bạn sử dụng các trình duyệt Microsoft Edge để mua sắm, Cortana sẽ có thể cung cấp cho bạn một số phiếu giảm giá từ những cửa hàng đang có bán giảm giá.

Chúng ta có thể xem qua những hình ảnh mới của Cortana bên dưới đây:

Nàng trợ lý Cortana sẽ được đổi giới tính ảnh 2Nàng trợ lý Cortana sẽ được đổi giới tính ảnh 3Nàng trợ lý Cortana sẽ được đổi giới tính ảnh 4Nàng trợ lý Cortana sẽ được đổi giới tính ảnh 5Nàng trợ lý Cortana sẽ được đổi giới tính ảnh 6Nàng trợ lý Cortana sẽ được đổi giới tính ảnh 7Nàng trợ lý Cortana sẽ được đổi giới tính ảnh 8Nàng trợ lý Cortana sẽ được đổi giới tính ảnh 9

Đọc thêm