Nhiều công nghệ hướng đến tương lai xuất hiện tại Sony Show

Năm nay, Sony Show đã mang đến một hơi thở mới cho các thiết bị công nghệ bằng cách trang bị thêm cơ chế "cảm xúc", giúp hiểu được hành vi của người sử dụng.

Giống như mọi năm, sự kiện công nghệ năm nay cũng được chia thành nhiều khu vực để người dùng trải nghiệm, bao gồm giải trí gia đình, trải nghiệm hình ảnh, âm thanh và đặc biệt là sự xuất hiện của chú chó thông minh Aibo.

Tâm điểm chính tại khu vực giải trí gia đình chính là dòng TV OLED Bravia Master Series A9G, hỗ trợ hình ảnh 4K, công nghệ âm thanh Accoustic Surface Audio+, mang đến trải nghiệm âm thanh đa điểm. Ngoài ra, người dùng còn có thể bật chương trình, điều khiển, quản lý nội dung trên TV bằng giọng nói thông qua tính năng Google Assistant.

Sony Alpha 7R mark IV và RX 100 mark VII là hai dòng máy ảnh mà bạn không nên bỏ qua. Bộ đôi được trang bị bộ vi xử lý hình ảnh mới, công nghệ bắt nét theo ánh mắt giúp người dùng không bỏ lỡ những khoảnh khắc ấn tượng. Tất nhiên, sẽ là một thiếu sót nếu không nhắc đến dòng microless Alpha 6600 và 6100 với tốc độ lấy nét chỉ 0,02 giây, 425 điểm lấy nét...

Chú chó Aibo có khả năng thể hiện cảm xúc tự nhiên, biểu cảm, lắng nghe và học hỏi, truyền cảm hứng vui vẻ cho người dùng ở mọi lứa tuổi.

Sony Show sẽ diễn ra tại TP.HCM từ ngày 20 đến 22-9, đối với những người dùng tại Hà Nội, bạn có thể tham dự sự kiện vào ngày 18 đến 20-10.

Đọc thêm