Mẫu điện thoại màn hình gập Galaxy Fold đầu tiên tại VN

Khác với Huawei và Mate X, Galaxy Fold của Samsung sử dụng thiết kế “innie” (khi gập lại, màn hình chính ở bên trong). Về cơ bản, máy có hai màn hình, một màn hình Infinity Flex  kích thước lớn 7,3 inch có thể uốn dẻo và một màn hình bên ngoài kích thước 4,6 inch, có thể thoải mái sử dụng bằng một tay khi gập máy lại.

Theo thông tin từ Samsung, điện thoại gập Galaxy Fold có độ bền khoảng 200.000 lần gập, tương đương khoảng năm năm sử dụng, nếu chúng ta gập khoảng 100 lần mỗi ngày với nhu cầu trung bình.

Về cấu hình, Galaxy Fold là một trong những smartphone mạnh nhất hiện nay với bộ vi xử lý Snapdragon 855, 12 GB RAM và 512 GB bộ nhớ trong. Máy sử dụng công nghệ UFS 3.0 cho khả năng đọc dữ liệu nhanh, cùng với đó là khả năng xử lý đa nhiệm ba ứng dụng cùng lúc.

Các thông tin khác của máy bao gồm viên pin 4.300 mAh kết hợp sạc không dây, sáu camera nằm ở cả ba cạnh, bao gồm mặt trước, mặt sau khi gập và mặt sau khi nó được mở hoàn toàn, độ dày chỉ 6,9 mm…

Theo đại diện của hệ thống Di Động Việt, Galaxy Fold sẽ không được bán ra trong giai đoạn này mà chỉ đáp ứng nhu cầu trải nghiệm trực tiếp của người tiêu dùng. Dự kiến thời gian tới sản phẩm sẽ có hàng nhiều hơn và mức giá cũng sẽ dễ chịu hơn. 

Dưới đây là một số hình ảnh trải nghiệm thực tế sản phẩm:

Đọc thêm