'Ông lớn' trong làng game thế giới mở văn phòng tại Đà Nẵng

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vincent Floreani (Tổng lãnh sự quán Pháp tại TP.HCM) cho biết, việc thành lập văn phòng tại Đà Nẵng sẽ thúc đẩy sự hợp tác phát triển giữa các công ty, doanh nghiệp Pháp với Đà Nẵng.

“Đà Nẵng là một TP đáng sống, nơi đây có nhiều chính sách khuyến khích, hỗ trợ các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin, công nghệ cao. Điều đó sẽ góp phần biến khu vực này trở thành một trung tâm phát triển công nghệ trong tương lai”, ông Vincent Floreani.

Công ty game tầm cỡ thế giới mở văn phòng tại Đà Nẵng. Ảnh: BÙI TOÀN.

Bà Huỳnh Liên Phương (Giám đốc Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư TP Đà Nẵng), cho hay TP đặt nhiệm vụ trọng tâm đẩy mạnh phát triển văn hóa khởi nghiệp và xây dựng hình ảnh Đà Nẵng là điểm đến của khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

“Chúng tôi cần tranh thủ sự hỗ trợ của các nguồn lực quốc tế cũng như nguồn lực tư nhân để xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp hoàn chỉnh”, bà Phượng nói.

Được biết, công ty Ubisoft là một hãng toàn cầu chuyên phát hành và phát triển game tại Pháp với các công ty con đặt tại 28 quốc gia.
Từ năm 2008, hãng trở thành hãng lớn thứ ba tại châu Âu và lớn thứ tư tại Mỹ trong việc độc lập phát hành video game. Năm 2008-2009, doanh thu của hãng lần đầu tiên đạt mốc 1 tỉ euro.
Săn ứng dụng giảm giá trên App Store
Săn ứng dụng giảm giá trên App Store
(PLO) - Các hãng phần mềm thỉnh thoảng vẫn cho phép người dùng tải về miễn phí những ứng dụng thu phí trong một khoảng thời gian nhất định, tuy nhiên thật khó để biết được khi nào các chương trình khuyến mãi diễn ra.

Đọc thêm