Đánh giá nhanh mẫu máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H

Khoảng 93% trẻ em dưới 15 tuổi trên thế giới phải hít thở không khí ô nhiễm mỗi ngày. Tại Việt Nam, trong 10 bệnh có tỷ lệ tử vong cao nhất thì có đến sáu bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Cách đơn giản nhất để hạn chế ô nhiễm trong không khí là sử dụng khẩu trang có khả năng lọc bụi mịn hoặc trang bị máy lọc không khí. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều sản phẩm lọc không khí giá rẻ, nhiều chức năng... đơn cử như Mi Air Purifier 3H.

may-loc-khong-khi

Máy lọc không khí là sản phẩm công nghệ được nhiều người tìm mua trong thời gian gần đây. Ảnh: Xiaomi

So với người tiền nhiệm, phiên bản này đã được trang bị màn hình OLED hiển thị nồng độ bụi mịn trong không khí, đi kèm theo đó là các thông tin liên quan như độ ẩm, nhiệt độ, chế độ đang hoạt động...

Tương tự như nhiều sản phẩm thông minh khác, bạn có thể sử dụng ứng dụng Mi Home để điều khiển sản phẩm, theo dõi mọi thông số hoặc kích hoạt chức năng của thiết bị từ xa.

Mi Air Purifier 3H đã được cải thiện lại toàn bộ hệ thống dẫn khí, quạt ly tâm cùng động cơ không chổi than, giúp thiết bị hoạt động hiệu quả hơn. Dù có công suất cao (38 W) nhưng máy vẫn hoạt động khá êm ái và tiết kiệm điện, không ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Vừa qua, Xiaomi Việt Nam đã trao tặng cho các trường mầm non tại quận Bình Tân 50 máy lọc không khí với hy vọng tạo nên bầu không khí trong lành cho các em khi học tập. 

Ông Li Kai, TGĐ Xiaomi Việt Nam chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng và hân hạnh được đồng hành cùng Liên đoàn Lao động quận Bình Tân góp sức chăm lo cho đời sống của các lao động và gia đình của họ".

Đại diện quận Bình Tân, ông Nguyễn Văn Hải, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Bình Tân cho biết cảm thấy rất vui mừng. Việc trang bị thêm máy lọc không khí tại trường mầm non sẽ giúp các em có không gian an toàn và trong lành hơn, ông nói thêm. 

Đọc thêm