Phủ sóng miễn phí đường hoa Ất Mùi 2015

S-wifi đã tiến hành khảo sát và triển khai lắp đặt các thiết bị phát wifi miễn phí quanh các khu vực tổ chức lễ hội bao gồm Đường Hoa - Đường Sách Hàm Nghi, chợ hoa công viên Tao Đàn, công viên 23/9, công viên Gia Định, công viên Lê Văn Tám và đường hoa tại khu vực Phú Mỹ Hưng. S-wifi đảm bảo cung cấp nguồn băng thông không giới hạn, sẵn sàng phục vụ cho toàn bộ người dân truy cập internet trên các thiết bị di động. Người dân và du khách quốc tế đến tham quan và thưởng ngoạn cảnh đẹp có cơ hội thỏa thích chụp hình, quay video, lướt web và chia sẻ những hình ảnh đẹp của thành phố nhân dịp Xuân Ất Mùi 2015 và Kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước.

Theo báo cáo mới nhất của AC Nielsen thì lượng smartphone đã vượt qua số lượng laptop tại Việt Nam và trở thành công cụ kỹ thuật số hàng đầu. Trong 3 năm qua số lượng smartphone đã tăng gấp 7 lần và lượng người kết nối internet trên điện thoại thông minh tăng gấp 4 lần. Những con số này cho thấy nhu cầu được sử dụng internet ở địa điểm công cộng của người dân Thành phố là rất lớn. 
Dự án triển khai hệ thống wifi công cộng miễn phí S-wifi tại các khu vực Đường Hoa – Chợ Hoa phục vụ nhân dân dịp Tết Ất Mùi 2015 đã được sự phê duyệt của Ủy Ban Nhân Dân và Sở Thông Tin Truyền Thông thành phố Hồ Chí Minh và sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 8/2/2015. 
Hướng dẫn sử dụng S-wifi miễn phí:
• B1: Chọn mạng Free S-wifi
• B2: Nhập tên S-wifi.vn
• B3: tìm và nhấp vào biểu tượng “Nhấn vào internet”
• B4: Bạn đã truy câp internet thành công.

Đọc thêm