Ra mắt dòng máy tính All-in-One đầu tiên được thiết kế tại Việt Nam

Ra mắt dòng máy tính All-in-One đầu tiên được thiết kế tại Việt Nam ảnh 1

Khách tham quan sản phẩm mới

Dòng máy tính AiO do Công ty Viết Sơn thiết kế và sản xuất là một thiết bị đa chức năng được tích hợp những tính năng tiên tiến nhất hiện nay như webcam, wireless, speaker, microphone, reader, TV, AV, HDMI trên cùng một màn hình LCD nhỏ gọn. Dòng sản phẩm này cho phép tiết kiệm từ 70%-90% điện năng tiêu thụ so với các dòng máy tính thông thường. Với tính năng cải tiến này, Intel và Viết Sơn hy vọng sẽ đem đến cho người sử dụng một thiết bị hữu dụng và có tính kinh tế cao.

Ra mắt dòng máy tính All-in-One đầu tiên được thiết kế tại Việt Nam ảnh 2

Dây chuyền sản xuất máy tính Made in Vietnam

Sản phẩm này được trang bị sức mạnh bởi bộ vi xử lý Intel® Core™ và bo mạch chủ Intel® thế hệ mới nhất, cung cấp cho sản phẩm máy tính AiO khả năng trình diễn, tốc độ cũng như chất lượng hình ảnh vượt trội. Ccông ty Viết Sơn cũng trang bị cho dòng máy tính AiO các phụ kiện đạt tiêu chuẩn thế giới của các thương hiệu hàng đầu như màn hình LED của Samsung* và camera của Logitech*.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng, Viết Sơn sẽ giới thiệu 6 phiên bản của dòng sản phẩm AiO tại thị trường Việt Nam với các cấu hình khác nhau với các mức giá từ 5,9 triệu đồng tới 10,1 triệu đồng, được bảo hành hai năm bởi nhà sản xuất.

Tâm Bảo

Đọc thêm