Samsung Galaxy Fold không tốt như quảng cáo

Cây bút Dieter Bohn của tờ The Verge cho biết, anh sử dụng thiết bị hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, dường như có một linh kiện hoặc vật dụng nào đó trồi lên làm hư hỏng màn hình chỉ sau vài ngày sử dụng.

Anh đã liên hệ với Samsung ngay lập tức để phản hồi về vấn đề trên. Phía công ty cho biết đang xem xét vấn đề, đồng thời cảnh báo người dùng không nên cố gắng bóc lớp bảo vệ trên đỉnh màn hình. Samsung cũng đã đổi mới cho Bohn một chiếc Galaxy Fold khác và chuyển thiết bị hư hỏng về Hàn Quốc để các kĩ sư chẩn đoán nguyên nhân. 

Bohn có lẽ không phải là người duy nhất gặp sự cố khi sử dụng Galaxy Fold. Sau vài ngày sử dụng, chiếc điện thoại của phóng viên Steve Kovach cũng gặp sự cố về màn hình khi một nửa màn hình bên trái liên tục nhấp nháy.

Tương tự, chiếc điện thoại của phóng viên Mark Gurman (Bloomberg) cũng bị hỏng hoàn toàn phần màn hình bên trái sau khi anh tháo bỏ tấm bảo vệ màn hình.

Samsung cho biết, nếu nhìn kĩ vào các cạnh của màn hình, bạn sẽ có một lớp bảo vệ màn hình tích hợp ở mặt trước của thiết bị. Công ty gọi nó là lớp polymer, và khuyến cáo người dùng không nên loại bỏ. 

Theo thời gian, điện thoại chắc chắn sẽ xuất hiện những vết trầy xước. Tuy nhiên, sẽ chẳng ai chấp nhận được việc một chiếc điện thoại giá cao lại tự hư hỏng màn hình chỉ sau vài ngày sử dụng.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết trên kynguyenso.plo.vn cho nhiều người cùng biết.

Đọc thêm