Tập đoàn Nhật TIS Inc. trở thành cổ đông của Tinhvan Group

Theo đó, TIS Inc. (tập đoàn công nghệ thông tin Nhật Bản) đã chính thức đầu tư vào Tinh Vân, đồng thời cùng hợp tác về tài chính và kinh doanh để thúc đẩy các mảng thị trường công nghệ thông tin - vốn là sở trường của hai bên như tài chính ngân hàng, thanh toán, fintech, giáo dục, xuất khẩu phần mềm và nghiên cứu phát triển.

Lễ khởi động hợp tác kinh doanh giữa TIS và Tinh Vân.

Ông Toru Kuwano, Tổng Giám đốc TIS Inc., cho biết TIS tìm thấy ở Tinh Vân sự cộng hưởng về chiến lược phát triển, năng lực nghiên cứu và triển khai công nghệ, triết lý kinh doanh tương đồng, để qua đó tin tưởng rằng hai bên sẽ trở thành những đối tác bền chặt và hiệu quả.

Theo ông Hoàng Tô, Chủ tịch HĐQT Tinh Vân, với sự đồng hành của TIS, Tinh Vân chắc chắn sẽ có những bước phát triển mới về sản phẩm và dịch vụ cho các thị trường chính phủ, doanh nghiệp, tài chính ngân hàng ở Việt Nam, mang lại chân giá trị cho khách hàng cũng như sẽ có nhiều cơ hội để đưa các sản phẩm, dịch vụ của mình ra thế giới. Nhân viên Tinh Vân cũng sẽ được dự nhiều khóa đào tạo đặc biệt và liên tục có các cơ hội tham gia vào những dự án đa quốc gia.

Tập đoàn Nhật TIS Inc. trở thành cổ đông của Tinhvan Group ảnh 2
Ông Toru Kuwano - Tổng Giám đốc TIS và ông Hoàng Tô - Chủ tịch Tinh Vân.


Đọc thêm