Tin công nghệ 2-4: Độ Mixi bị hack kênh YouTube 7,3 triệu người đăng ký

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(PLO)- Tin công nghệ 2-4 sẽ có các nội dung như Độ Mixi bị hack kênh YouTube 7,3 triệu người đăng ký, OpenAI cho phép sử dụng ChatGPT không cần tài khoản, realme C65 lộ diện với giá chỉ 3,69 triệu đồng.

1. Độ Mixi bị hack kênh YouTube 7,3 triệu người đăng ký

Sáng 2-4, kênh YouTube của Độ Mixi (Phùng Thanh Độ - 1989) với 7,3 triệu người đăng ký đã bị chiếm quyền điều khiển. Hacker đã ẩn video và đăng tải các nội dung quảng cáo tiền mã hóa.

tin-cong-nghe-2-4-kenh-youtube-do-mixi-bi-hack-quang-cao-tien-ma-hoa.jpeg
Tin công nghệ 2-4: Kênh YouTube của Độ Mixi bị hack và ẩn toàn bộ video. Ảnh minh họa

Số liệu thống kê của SocialBlade cho thấy, kênh YouTube của Độ Mixi xếp thứ 611 trên thế giới về số lượng người theo dõi. Các video trong 30 ngày gần đây đã mang về gần 54 triệu lượt xem, doanh thu một tháng của kênh YouTube này dao động từ 13.500 - 216.000 USD.

Tin công nghệ 2-4: Số liệu về kênh YouTube của Độ Mixi. Ảnh: TIỂU MINH
Tin công nghệ 2-4: Số liệu về kênh YouTube của Độ Mixi. Ảnh: TIỂU MINH

2. OpenAI cho phép sử dụng ChatGPT không cần tài khoản

OpenAI vừa thông báo rằng người dùng không cần phải tạo tài khoản vẫn có thể sử dụng ChatGPT.

Tất nhiên, việc sử dụng ChatGPT không cần tài khoản sẽ bị hạn chế một số tính năng như bạn sẽ không thể lưu hoặc xem lại lịch sử trò chuyện, chia sẻ cuộc trò chuyện và sử dụng các tính năng bổ sung như trò chuyện bằng giọng nói và custom instructions (hướng dẫn tùy chỉnh).

Tin công nghệ 2-4: OpenAI cho phép sử dụng ChatGPT không cần tài khoản. Ảnh: TIỂU MINH
Tin công nghệ 2-4: OpenAI cho phép sử dụng ChatGPT không cần tài khoản. Ảnh: TIỂU MINH

OpenAI cho biết họ có thể sử dụng các cuộc trò chuyện của bạn với ChatGPT để cải thiện mô hình. Tuy nhiên, người dùng có thể tắt tính năng này thông qua phần cài đặt dù có tạo tài khoản hay không.

Công ty cho biết họ cũng đã giới thiệu các biện pháp bảo vệ nội dung bổ sung khi người dùng sử dụng ChatGPT không cần tài khoản.

3. Realme C65 lộ diện với giá chỉ 3,69 triệu đồng

Dù có mức giá rẻ nhưng máy vẫn được trang bị công nghệ sạc nhanh 45 W, giúp sạc đầy viên pin 5.000 mAh chỉ trong 63 phút. Đi kèm theo đó là khả năng chống bụi, chống nước đạt chuẩn IP54, chế độ AI Boost cải tiến, giúp máy vận hành mượt mà hơn.

Về phần cứng, realme C65 được trang bị màn hình 6,67 inch, chip MTK Helio G85, RAM mở rộng lên đến 16 GB, đặc biệt là tính năng điều khiển điện thoại bằng cử chỉ, lần đầu tiên có trên một mẫu điện thoại phổ thông.

Tin công nghệ 2-4: Realme C65 lộ diện tại Việt Nam.
Tin công nghệ 2-4: Realme C65 lộ diện tại Việt Nam.

Chỉ cần kích hoạt nhanh trong phần cài đặt, người dùng có thể dùng cử chỉ tay để chuyển bài hát, đọc báo, đóng mở ứng dụng, xem video, chụp màn hình…

Hiện tại, realme C65 đang được bán với giá chỉ từ 3,69 triệu đồng, cùng thời gian bảo hành lên đến 2 năm. Để thúc đẩy lộ trình phổ cập smartphone 4G, công ty cũng đang triển khai thêm chương trình thu điện thoại 2G cũ để đổi lấy điện thoại 4G mới.

Đọc thêm