Tin công nghệ 28-6: Lộ cơ sở thử nghiệm ô tô tự lái của Apple?

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
(PLO)- Tin công nghệ 28-6 sẽ có nội dung gồm lộ cơ sở thử nghiệm ô tô tự lái của Apple, tắt điện thoại sẽ giúp bạn đỡ bị tấn công, 3 mẫu điện thoại Samsung được cập nhật One UI 6.0.

1. Lộ cơ sở thử nghiệm ô tô tự lái của Apple?

Theo một số nguồn tin của Car and Driver, dường như khu đất được mua bởi tập đoàn Route 14 Investment Partners tại Arizona (Mỹ) là cơ sở bí mật để thử nghiệm ô tô tự lái của Apple.

lộ cơ sở thử nghiệm ô tô tự lái của apple

Nhiều tin đồn và bằng sáng chế cho thấy Apple đang thử nghiệm ô tô tự lái với tên gọi là Apple Car. Tuy nhiên, một dự án như vậy rất khó giữ bí mật, đặc biệt là khi sản phẩm cần được thử nghiệm trên đường.

Những bức ảnh do Car and Driver chụp cho thấy một chiếc Lexus RX thế hệ thứ tư với cụm cảm biến trên nóc xe đang đậu tại cơ sở ở Arizona. Trước đó, chiếc xe này đã được nhìn thấy khi chạy quanh California. Sau khi tham chiếu chéo một số dữ liệu, phương tiện này dường như thuộc về Apple.

Lexus RX

Ảnh: Car and Driver

2. Tắt điện thoại giúp bạn đỡ bị tấn công

Theo hướng dẫn của Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ (NSA), Thủ tướng Úc Anthony Albanese nói rằng việc tắt điện thoại mỗi ngày 5 phút sẽ giúp bạn hạn chế bị tấn công mạng.

Các chuyên gia an ninh mạng tin rằng việc buộc đóng ứng dụng có thể ngăn tin tặc theo dõi bạn và đánh cắp dữ liệu.

Bên cạnh đó, việc tắt điện thoại còn có thể làm tội phạm nản lòng và khiến chúng khó duy trì quyền truy cập vào điện thoại của bạn.

tắt điện thoại giúp bạn đỡ bị tấn công

3. Lộ diện máy mẫu chiếu thiết kế cho Xbox

LED X1-4K và X2-4K là hai mẫu máy chiếu ViewSonic đầu tiên trên thế giới được thiết kế dành cho Xbox. Với độ phân giải 4K, máy chiếu cho chất lượng hình ảnh chi tiết trên màn hình rộng lên đến 100 inch.

Sản phẩm được trang bị độ phân giải 4K, hệ thống âm thanh Harman Kardon và tần số quét độc quyền của Xbox, kết hợp với đầu vào siêu nhanh 4.2 ms và tần số quét 240 Hz, mang đến trải nghiệm trò chơi mượt mà.

máy chiếu viewsonic cho xbox

Ngoài ra, thiết bị còn hỗ trợ tính năng CEC (điều khiển điện tử tiêu dùng), cho phép máy chiếu tự động bật khi máy console được kích hoạt. Đặc biệt, khi máy console được kết nối qua cổng HDMI 2, máy chiếu sẽ tự động chuyển sang chế độ chơi game, mang lại trải nghiệm hình ảnh tốt nhất với màu sắc tăng cường.

4. 3 mẫu điện thoại Samsung được cập nhật One UI 6.0

Theo một số nguồn tin nội bộ, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc được cho là đang thử nghiệm One UI 6.0 trên một số phiên bản Galaxy S22 và Z Fold4 tại Mỹ.

Quá trình thử nghiệm nội bộ đã bắt đầu khi công ty chuẩn bị tung ra chương trình beta công khai vào tháng tới. Bản cập nhật One UI ổn định sẽ chạy trên nền tảng Android 14 và dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10.

samsung thử nghiệm one ui 6.0

One UI 6.0 sẽ được bổ sung một loạt tính năng mới và các cải tiến chức năng khác. Galaxy S23, Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 là 3 mẫu điện thoại đầu tiên nhận được bản cập nhật One UI 6.0.

Đọc thêm