Tính năng giúp bạn tìm lại điện thoại ngay cả khi thẻ SIM đã bị tháo

Tại sự kiện ra mắt trước đó, Giám đốc điều hành kiêm người sáng lập công ty - Lei Jun nói rằng tính năng chống trộm sẽ cho phép người dùng tìm lại điện thoại bị mất ngay cả khi thẻ SIM đã được tháo ra.

Bên cạnh đó, để tăng thêm phần bảo mật, Mi Mix 4 sẽ không cho phép các thẻ SIM khác hoạt động trước khi được người dùng phê duyệt.

mi-mix-4

Mi Mix 4 được ra mắt vào ngày 10-8 vừa qua, nổi bật với camera selfie 20 MP ẩn dưới màn hình. Đây là một trong những mẫu smartphone cao cấp nhất hiện nay với màn hình OLED 6,67 inch (tốc độ làm mới 120 Hz), bộ vi xử lý Snapdragon 888 Plus, RAM 12 GB và bộ nhớ trong 512 GB. 

Theo South China Morning Post, niềm vui này chưa kéo dài được bao lâu thì chính phủ Trung Quốc đã yêu cầu Xiaomi loại bỏ tính năng chống trộm trên Mi Mix 4 vì không tuân thủ các quy tắc liên quan.

Mi Mix 4 được bán ra tại Trung Quốc với giá khoảng 772 USD. Hiện tại chưa có thông tin nào cho thấy Xiaomi sẽ mở bán sản phẩm tại các thị trường khác, tuy nhiên, nếu nhìn vào quỹ đạo tăng trưởng ấn tượng của công ty, nhiều khả năng Mi Mix 4 sẽ sớm có mặt tại các quốc gia khác. 

Đọc thêm