Viettel miễn phí data 100%, nâng gấp đôi băng thông Internet

Chính sách hỗ trợ được áp dụng từ ngày 25-5 với tổng giá trị ước tính 40 tỉ đồng. Theo đó, 100% người dân Bắc Giang và Bắc Ninh ở các khu vực bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 sẽ được hưởng ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ của Viettel.

Bên cạnh đó, công ty còn miễn phí gói cước viễn thông cho lực lượng tuyến đầu (theo danh sách đăng kí) đang làm việc trong các khu cách ly tập trung tại những địa phương đang có dịch.

viettel

Đồng thời duy trì chính sách nâng băng thông Internet cáp quang lên gấp 2 lần mà vẫn giữ nguyên giá cho toàn bộ người dùng trên toàn quốc.

Từ khi bùng phát dịch bệnh đến nay, Viettel đã phối hợp cùng ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh các tỉnh nhắn tin tuyên truyền, đồng thời yêu cầu khai báo y tế cho hàng trăm ngàn công nhân tại các khu công nghiệp.

Thực hiện chỉ đạo của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, Viettel đã hoàn thành lắp đặt và kết nối tích hợp 3.000 camera giám sát tại các khu vực cách ly thuộc các tỉnh phía bắc. Toàn bộ dữ liệu hình ảnh từ camera được tích hợp lên hệ thống quản lý tập trung tại Trung tâm điều hành giám sát.

viettel

Ông Cao Anh Sơn, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel khẳng định: “Với tinh thần người lính, Viettel Telecom sẵn sàng có mặt ở tuyến đầu để tiếp sức cho người dân, và hỗ trợ các địa phương nâng cao hiệu quả phòng chống dịch bệnh.

Chính sách hỗ trợ viễn thông nơi tâm dịch sẽ giúp người dân và lực lượng tuyến đầu giữ liên lạc thông suốt, đảm bảo an toàn cho bản thân và an tâm chống dịch”. 

Đọc thêm