Viettel tặng hàng triệu món quà tri ân nhân ngày 20-11

Tiếp nối truyền thống tôn sư trọng đạo, nhân Ngày Nhà giáo Việt nam (20-11) năm nay, Viettel dành tặng hàng triệu món quà cho các thầy cô giáo đang sử dụng mạng Viettel.

Theo đó, 20 phút gọi nội mạng sẽ được tự động chuyển vào tài khoản của các thầy cô vào đúng ngày Hiến chương các nhà giáo năm nay. Bên cạnh đó, tùy theo mức tiêu dùng data hằng tháng, Viettel dành tặng các thầy cô 1-2 GB data tốc độ cao. Quà tặng có giá trị sử dụng trong ngày 20-11-2018.

Với món quà được gửi tặng vào tài khoản đúng ngày Hiến chương các nhà giáo, thầy cô có thể thoải mái trao đổi với đồng nghiệp, học sinh qua điện thoại, qua mạng, đồng thời có những giây phút tuyệt vời trải nghiệm Internet trên di động.

Ngoài ra, nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam, Khách hàng là giáo viên, phụ huynh, học sinh-sinh viên cũng được hưởng những chính sách giảm giá đặc biệt mà Viettel liên kết với nhiều thương hiệu lớn như: Thời trang May 10; Nội thất Uma; Khăn choàng Phạm Gia… và rất nhiều đối tác khác.

Với cam kết luôn đồng hành với ngành giáo dục, cùng hỗ trợ và chia sẻ áp lực với các thầy cô giáo, Viettel đã có nhiều hành động, kế hoạch, từ phát triển hạ tầng, phát triển các sản phẩm dịch vụ, đến những giải pháp cho ngành giáo dục, giúp cho việc dạy và học trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, Viettel cũng tiên phong triển khai những chương trình ưu đãi dành riêng cho nhà giáo thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với đời sống các thầy cô.

Để biết thêm về sản phẩm, dịch vụ Viettel và chương trình ưu đãi nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, vui lòng liên hệ hotline 18008098.

Đọc thêm