Lâm Chấn Huy kết hôn với Thu Hương là duyên tiền định

0:00 / 0:00
0:00

Lâm Chấn Huy là cái tên hot một thời trong nền nhạc Việt của thế hệ 8x, 9x. Hình ảnh của anh trở thành thần tượng của biết bao trái tim âm nhạc với vẻ ngoài điển trai và giọng ca truyền cảm.

Tuy nhiên để đạt được những ánh hào quang đó, Lâm Chấn Huy cũng đã trải qua vô vàng cay đắng ngọt bùi. Hiện tại, anh đang có một cuộc sống viên mãn bên người vợ xinh đẹp Thu Hương đồng thời cũng là một fan hâm mộ mình.

Lâm Chấn Huy kết hôn với Thu Hương là duyên tiền định ảnh 1

Lâm Chấn Huy và vợ Thu Hương. Ảnh: CTCC

Được biết, Thu Hương là fan của nam ca sĩ, cả hai gặp nhau lần đầu tiên khi nam ca sĩ có dịp về Bình Phước biểu diễn.

Thời điểm đó, Thu Hương mới học cấp 2 nhưng đã mê Lâm Chấn Huy như điếu đổ. Trong lúc biểu diễn Lâm Chấn Huy có xuống giao lưu với khán giả, anh xuống tận chỗ Thu Hương bắt tay mẹ cô nhưng lại bỏ qua cô nàng.

Đó cũng được xem là lần chạm mặt đầu tiên của hai vợ chồng. Về phía Lâm Chấn Huy, anh cho rằng hai người dường như có duyên trời định.

Tới tận 10 năm sau, có dịp gặp lại anh không không ngờ Thu Hương trở thành vợ mình. 

Lâm Chấn Huy kết hôn với Thu Hương là duyên tiền định ảnh 2

Hai vợ chồng chia sẻ tại chương trình.

Trước những chia sẻ của cặp vợ chồng nam ca sĩ, MC Lưu Hà Trinh cho cặp đôi nếm những ly nước được chuẩn bị sẵn, trong đó sẽ có những mùi vị khác nhau tương đương với những chặng đường cặp đôi trải qua.

Kể từ khi kết hôn với Thu Hương, cuộc sống của Lâm Chấn Huy có rất nhiều thay đổi. Từ một người hay đi chơi với bạn bè, chỉ cần bạn bè gọi là lập tức đi ngay. Giờ đây anh có những thay đổi khiến vợ bất ngờ. 

Tại chương trình, Lâm Chấn Huy và vợ không chỉ mang tới nhiều câu chuyện thú vị trong cuộc sống hôn nhân mà họ còn gửi gắm rất nhiều tình cảm cho đối phương.

Lâm Chấn Huy kết hôn với Thu Hương là duyên tiền định ảnh 3

Các phần thi chương trình.

Về phía Thu Hương cô chia sẻ, xa nhau mà không nhắn tin tương tác cả ngày cô sẽ giận.

Lâm Chấn Huy lại bật mí: "Gọi khi nào hết pin, có khi gọi thậm chí mà mình đang nghe điện thoại không kịp nhắn, không kịp nghe điện thoại của ai được luôn” khiến Lưu Hà Trinh vô cùng bất ngờ.

Lâm Chấn Huy kết hôn với Thu Hương là duyên tiền định ảnh 4

Chương trình Giải mã tri kỷ được phát sóng trên kênh THVL1 vào lúc 19 giờ 15, thứ ba hàng tuần.


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?