Lâm Y Thần trở lại với vai diễn “ăn mày” sau 5 năm vắng bóng

Tiểu nữ Hoa Bất Khí kể về cuộc đời ăn mày lang bạt của Hoa Bất Khí (Lâm Y Thần), sau này vì số phận mà bị đẩy đưa mà vào vòng xoáy tranh quyền đoạt vị của hoàng thất; cùng đó là cuộc chiến tranh chính trị tàn khốc đương thời. Ngoài ra, bộ phim còn là câu chuyện tình yêu "có ngọt có ngược" giữa thiếu nữ Hoa Bất Khí và đại hiệp Liên Y Khách Trần Dục (Trương Bân Bân).

Tiểu nữ Hoa Bất Khí là bộ phim đánh dấu lần đầu tiên Lâm Y Thần đóng cổ trang trở lại sau 5 năm vắng bóng, bất ngờ hơn nữa khi cô đóng cùng Trương Bân Bân, mỹ nam sinh năm 93. 

Lâm Y Thần trở lại với vai diễn “ăn mày” sau 5 năm vắng bóng ảnh 1Trương Bân Bân được biết đến là một gương mặt trẻ có triển vọng trong làng điện ảnh Hoa ngữ, với phong cách diễn xuất đa dạng, thể hiện được nhiều màu sắc khác nhau của nhân vật.

Bộ phim do Tra Truyền Nghị đạo diễn, biên kịch Kim Viện Viện (biên kịch của các tác phẩm chuyển thể nổi tiếng như: Thiên sơn mộ tuyết, Thời gian đẹp nhất, Kim ngọc lương duyên, Lạc Tuấn Khải và Trường Tương Tư đang trong quá trình chuẩn bị khởi quay). 

Lâm Y Thần trở lại với vai diễn “ăn mày” sau 5 năm vắng bóng ảnh 2Lâm Y Thần tái xuất màn ảnh với vai diễn “ăn mày” sau 5 năm vắng bóng trong phim cổ trang

Bộ phim kể về cuộc đời lâm li bi đát của Hoa Bất Khí. Từ nhỏ, cô đã theo Mạc Nhược Phỉ (Hình Ân) lưu lạc nơi đầu đường xó chợ, nếm trải hết cực khổ nhân gian. Trong một lần lừa đảo bằng việc kết hôn giả, Hoa Bất Khí và Mạc Nhược Phỉ cùng rơi xuống vực và xuyên về thời cổ đại. Mạc Nhược Phỉ may mắn "đầu thai" vào gia đình quý tộc, còn Hoa Bất Khí tiếp tục làm kiếp ăn mày khổ sở.

Lâm Y Thần trở lại với vai diễn “ăn mày” sau 5 năm vắng bóng ảnh 3

Nhiều năm sau, Hoa Bất Khí vô tình gặp lại Mạc Nhược Phỉ và bị hắn ta lợi dụng làm công cụ tranh giành quyền lực. Cùng thời điểm đó, Hoa Bất Khí gặp và đem lòng ái mộ đại hiệp Liên Y Khách (Trương Bân Bân). Chẳng ngờ Liên Y Khách chính là Trần Dục – con trai độc nhất của Thất vương gia. Quyền lực tranh đấu, giang hồ phân tranh, Hoa Bất Khí sẽ lưu lạc về đâu? 

Bà Phú đánh Thành đến ngất xỉu

Bà Phú đánh Thành đến ngất xỉu

(PLO)-  Vì muốn giúp thầy Phan có tiền lo cho má nên Hạnh Thúy đã lén để tiền vào túi vào người mà mình thầm thương trộm nhớ. Trong khi đó ở dưới quê Thành tiếp tục nhận những trận đòn roi đau đớn từ bà Phú.
NSND Hồng Vân 'bà mẹ quốc dân' trong màn ảnh Việt

NSND Hồng Vân 'bà mẹ quốc dân' trong màn ảnh Việt

(PLO)-  Với hai vai diễn lay động trái tim của khán giả: bà Mai trong Gạo nếp gạo tẻ phần 1 và bà Thanh trong Giấc mơ của mẹ, NSND Hồng Vân đã khắc họa chân thực hình ảnh của mà ai xem xong cũng thấy bóng dáng của mẹ mình trong đó.