Lao vào xe taxi, nam thanh niên trọng thương

Theo thông tin ban đầu, khuya 9-11, nam thanh niên khoảng 30 tuổi, đi xe máy biển số 63B3-600.45 trên quốc lộ 1 hướng từ huyện Bình Chánh về quận 12. Khi đến chân dốc cầu vượt Tỉnh lộ 10 (quận Bình Tân) thì phanh gấp tránh chiếc xe taxi biển số 51F-176.68 chạy cùng chiều đang rẽ phải vào đường Lê Đình Cẩn dẫn đến trượt ngã rồi lao thẳng vào xe này.
Lao vào xe taxi, nam thanh niên trọng thương ảnh 1

Nam thanh niên trượt ngã, lao thẳng vào xe taxi đang rẽ phải, trọng thương. Ảnh H. Tâm.

Cú va chạm khiến nam thanh niên ngã văng xuống đường, trọng thương và được người dân đưa đi cấp cứu.

Tại hiện trường, xe taxi bị xoay ngang, xe máy nằm kẹt dưới gầm, hư hỏng nặng.

Lao vào xe taxi, nam thanh niên trọng thương ảnh 2

Người dân phản ánh một số phương tiện khi vừa xuống dốc cầu đã rẽ phải tạo ra nhiều tình huống mất an toàn. Ảnh: H.Tâm.

Theo người dân, giao lộ quốc lộ 1- Lê Đình Cẩn, quận Bình Tân thường xuyên xảy ra va chạm, tai nạn giao thông. Nguyên nhân một số phương tiện vừa xuống cầu vượt Tỉnh lộ 10 lại rẽ phải vào đường Lê Đình Cẩn tạo ra các tình huống rất nguy hiểm, trong khi đó nơi này không có dải phân cách.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.