Lê Nhân và Vy Vân có 'ẵm' 100 triệu trong '5 giây thành triệu phú'

5 giây thành triệu phú tuần này trở lại với hai khách mời: Diễn viên Lê Nhân và diễn viên Vy Vân.

Lê Nhân.

Vượt qua các bậc đầu tiên khá dễ dàng, tuy nhiên với câu hỏi liên quan đến âm nhạc “PSY là nghệ sĩ châu Á đầu tiên đoạt nút kim cương của Youtube?”.

Trong khi Khả Như thừa nhận đây là “điểm mù” của mình thì Jun Phạm không ngần ngại đưa ra lời tư vấn: “Với câu này em sai rồi, người nổi tiếng trước PSY là Justin Bieber”.

Nghe thấy thế, Đại Nghĩa liền sửa lưng đàn em: “Câu hỏi của chúng ta là nghệ sĩ châu Á”.

Ban bình luận chương trình.

Đại Nghĩa nhắc lại: "Vậy mà làm ra vẻ nghiêm trọng lắm” và diễn tả lại điệu bộ của anh chàng khiến cả trường quay được trận cười. 

Tiếp nối phần thi của Lê Nhân là sự xuất hiện của Vy Vân, khi được Ngô Kiến Huy hỏi cảm nhận về ban tư vấn, nữ diễn viên cho biết: “Gặp người chơi thông minh anh chị sẽ hơi đánh lạc hướng, gặp người chơi ngơ ngơ một xíu anh chị sẽ cố gắng giúp vượt qua một số câu hỏi".

Nghe đến đây, ban tư vấn liền nhắn nhẹ đến MC: “Huy né bớt mấy câu hỏi đó liền nha Huy”, “Xóa bớt đi”  khiến ai nấy đều bật cười. 

Một câu hỏi khá đáng chú ý trong phần thi của Vy Vân: “Trong phim Em Là Bà Nội Của Anh, Ngô Kiến Huy vào vai thủ lĩnh của ban nhạc Bầy Sói Hoang?” .

Ở câu hỏi này, Khả Như liền chia sẻ: “Lúc Huy đóng phim này chị với Huy chưa có thân, sau này coi lại hết hồn, em hóa trang, em thắt tóc, cái mặt đánh trắng mà con mắt đánh đen… crazy dog” khiến Thỏ Đen tổn thương sâu sắc.

Vy Vân trả lời câu hỏi của mình.

Liệu với sự giúp đỡ nhiệt tình của ban tư vấn, Lê Nhân và Vy Vân có vượt qua các thử thách của chương trình và chạm đến cánh cửa 100 triệu? 

Tập 17 5 giây thành triệu phú phát sóng vào lúc 21 giờ tối nay, 8-1 trên kênh HTV7. 

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm