Lương Thùy Linh chạy xe máy chở Đỗ Hà dạo đêm

Xả vai những nàng hậu lộng lẫy tại sự kiện, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và Đỗ Hà đã có những khoảnh khắc đáng yêu khiến fan hâm mộ thích thú.

Sau khi trở về từ sự kiện, Lương Thùy Linh đã dùng xe máy của mình để chở em út Đỗ Hà đi ăn khuya.

Hai nàng hậu chở xe máy đi ăn đêm.

Không váy áo lộng lẫy, hai nàng hậu diện trang phục đơn giản, đội mũ bảo hiểm vi vu bằng xe máy trên đường phố Hà Nội. Hoa hậu Đỗ Hà còn nũng nịu thể hiện sự thích thú khi được Lương Thuỳ Linh đèo đi ăn.

Hoa hậu Lương Thùy Linh và Đỗ Hà.

Trước đó, hai nàng hậu lộng lẫy xuất hiện tại Lễ kỉ niệm 25 của VTV3. Cả hai đã có phần trình diễn cho tiết mục mở màn của sự kiện. Sự kiện còn có sự tham gia của Á hậu Phương Nga.

Diện đầm xẻ ngực sâu của nhà thiết kế Công Trí, Lương Thuỳ Linh toát lên sự trưởng thành, quyền lực sau hai năm đăng quang. Nàng hậu vừa được công bố sẽ trở thành Giám khảo của cuộc thi Miss World Việt Nam 2021. 

Với vẻ ngọt ngào, tươi tắn, Hoa hậu Đỗ Hà lựa chọn chiếc đầm hồng cũng thuộc thiết kế của nhà thiết kế Công Trí. Là thế hệ nhan sắc mới, Hoa hậu Đỗ Hà luôn được yêu mến bởi sự năng động, hiện đại, đặc biệt là nụ cười toả nắng.

Nàng hậu sẽ đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc Miss World 2021 vào tháng 12.

 Clip hai nàng hậu chạy xe máy đi ăn đêm. Nguồn: NVCC

Lương Thuỳ Linh và Đỗ Hà là hai đương kim hoa hậu của hai cuộc thi nhan sắc lớn nhất Việt Nam.

Bên cạnh mức độ phủ sóng của mình tại các chương trình giải trí hàng đầu, các nàng hậu luôn có nhiều hoạt động xã hội tích cực và nhận được nhiều sự yêu mến của cộng đồng nhan sắc Việt.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm