Miss World và phiên chợ đổi nụ cười lấy vật phẩm thiết yếu

Cuộc thi Miss World Vietnam 2019 vừa công bố các sự án nhân ái của 20 thí sinh phía Nam đã được chọn vào vòng chung kết toàn quốc của cuộc thi.

20 thí sinh này sẽ được bốc thăm chia nhóm và nhận các dự án nhân ái, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Thanh Bạch, Đàm Vĩnh Hưng...

Miss World và phiên chợ đổi nụ cười lấy vật phẩm thiết yếu  ảnh 1Hoa hậu Trần Tiểu Vy đặt thử thách cho các thí sinh.

Ban tổ chức sẽ cùng lên kế hoạch cụ thể cho mỗi dự án và hỗ trợ để các thí sinh có thể thực hiện một cách tốt nhất. Các dự án đều hướng đến sự gần gũi, thiết thực cho cộng đồng, hay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Sẽ có một người đẹp duy nhất ở cuộc thi được trao giải “Sắc đẹp vì mục đích cao cả”. Thí sinh nhận giải thưởng này sẽ chắc chắn có mặt trong Top 5 cuối cùng của cuộc thi để chọn ra hoa hậu.

Miss World và phiên chợ đổi nụ cười lấy vật phẩm thiết yếu  ảnh 2Các thí sinh tham gia những dự án nhân ái.

Miss World và phiên chợ đổi nụ cười lấy vật phẩm thiết yếu  ảnh 3Hoa hậu Trần Tiểu Vy là đại sứ cho chương trình.

Đặc biệt, với vai trò là đại sứ của chương trình, Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy đã gặp gỡ và đặt ra thử thách cho 20 thí sinh thông qua các dự án nhân ái này. Cụ thể, các dự án như sau:

Dự án Những chiến binh thầm lặng gồm các thí sinh: Dương Thị Ngọc Thoa, Lê Trinh Trinh, Huỳnh Thị Thanh Dâng, Phạm Ngọc Bảo Ngân. Đây là dự án mang ý nghĩa về sự đóng góp và sẻ chia thầm lặng của những người làm các nghề đặc biệt trong xã hội nhưng lại mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho rất nhiều người khác. Dự án có sự tham gia của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Người đẹp nhân ái Thùy Tiên.

Dự án Phiên chợ tử tế gồm các thí sinh: Trần Hoàng Phương Trang, Nguyễn Trương Diệu Ý, Nguyễn Thị Ngọc Điệp, Lâm Thị Bích Tuyền. Dự án kêu gọi sự chia sẻ, đóng góp của mọi người, từ những điều nhỏ nhặt tạo nên một cuộc sống ý nghĩa cao cả. Phiên chợ dành cho người nghèo, ở đó người tham gia có thể dùng một nụ cười để đổi lấy những vật phẩm cần thiết như thực phẩm, nhu yếu phẩm, quần áo, thuốc men... Các khoảnh khắc nụ cười hết sức xúc động này sẽ được ghi lại và lan truyền để khơi gợi lòng nhân ái của cộng đồng. Ca sĩ Quốc Đại sẽ tham gia hỗ trợ và đánh giá dự án này.

Dự án Tương lai màu xanh gồm các thí sinh: Phan Anh Thư, Nguyễn Trương Diệu Ý, Huỳnh Ái Xuân, Lê Thị Thu. Dự án tìm cách kết hợp với các nhà hàng, quán cafe, quán trà sữa, các khu chợ, văn phòng... để kêu gọi người dân thực hiện phong trào loại bỏ túi nylon, chất thải nhựa tại các khu nhiều dân cư sinh sống. Dự án này sẽ có sự tham gia của hoa hậu Trần Tiểu Vy.

Dự án Nét chữ tương lai gồm các thí sinh: Nguyễn Hà Kiều Loan, Nguyễn Phương Hoa, Nguyễn Thị Thu Hiền, Hoàng Hải Thu. Đây là dự án giúp đỡ lớp học tình thương dành cho các bệnh nhi ung thư đang nằm trong khu nội trú của Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM. Ca sĩ Nam Cường sẽ cùng đồng hành trong dự án này.

Dự án Gửi đời chút hương gồm các thí sinh: Nguyễn Thị Thanh Khoa, Trần Đình Thạch Thảo, Trần Hoàng Ái Nhi, Lâm Quế Phi. Dự án giúp một cụ bà 82 tuổi bao dung nuôi dưỡng hơn 125 người bao gồm trẻ em bị bỏ rơi, trẻ em khuyết tật, bại não và người già neo đơn. Nghệ sĩ Thanh Bạch sẽ cùng đồng hành và giúp dự án được lan tỏa rộng rãi hơn.

Vợ của diễn viên Khương Ngọc là ai?

Vợ của diễn viên Khương Ngọc là ai?

(PLO)-  Diễn viên Khương Ngọc bí mật tổ chức đám cưới khiến nhiều người bất ngờ. Không ít người hâm mộ thắc mắc, vợ của diễn viên Khương Ngọc là ai?