Một đoàn tàu đâm chết hai người

Chiều 27/1 (mùng 5 Tết) trên tuyến đường sắt Bắc - Nam đoạn qua huyện Diễn Châu (Nghệ An), khi đang băng qua đường sắt, anh , Nghệ An) bị tàu khách SE13 chạy hướng Hà Nội - Sài Gòn cán qua người, kéo lê hơn 20 mét. Tàu phải dừng lại hơn 30 phút để giải quyết sự cố.

Một đoàn tàu đâm chết hai người ảnh 1

Các đoạn đường ngang dân sinh ở Nghệ An liên tục xảy ra tai nạn. Ảnh: N.K

Chia sẻ với chúng tôi, độc giả Trần Văn Ly (51) tuổi đi trên tàu SE 13 cho biết, 8h30 ngày 27/1, tàu rời ga Hà Nội. Chạy được khoảng 35-40 phút, tàu tông phải một người băng qua đường sắt ở Thường Tín (Hà Nội). Chiều cùng ngày, khi đến gần ga Vinh (Nghệ An) thì thêm một người băng qua đường bị tàu đâm phải.

Tại hai điểm đường ngang dân sinh xảy ra tai nạn chết người nói trên đều không có gác chắn cũng như đèn tín hiệu nên hàng năm xảy ra rất nhiều vụ tai nạn.

Theo N.Khoa - Văn Ly (VNE)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.