M.U nên đuổi thẳng cổ… 5, 6 cầu thủ

M.U đang trải qua chuỗi khởi đầu tồi tệ dưới triều đại của David Moyes khi tụt xuống vị trí thứ 9 trên BXH. Trước tình hình đó, thủ môn lừng danh Peter Schmeichel đã lên tiếng chỉ trích 5,6 cầu thủ "không quan tâm" tới đội bóng và khuyên CLB nên đuổi thẳng cổ những nhân vật trên ngay trong tháng 1 tới.

M.U nên đuổi thẳng cổ… 5, 6 cầu thủ ảnh 1

Peter Schmeichel đang ám chỉ tới những ai?
Trên tờ Daily Mail, Peter Schmeichel cho biết: "Có một vài cầu thủ không gắng sức làm việc vì đội bóng và chưa có bất kỳ đóng góp gì kể từ đầu giải. Không cần phải nói quá nhiều, HLV David Moyes nên tống cổ những nhân vật ấy ra đường.
Để trở thành cầu thủ M.U, đòi hỏi bạn phải có tinh thần, niềm tự hào khi được khoác lên mình màu áo đỏ. Theo quan sát của tôi, có 5,6 cầu thủ không quan tâm tới tình hình của đội bóng và M.U không cần những cá nhân như vậy.
Rõ ràng, CLB có tới 560 triệu CĐV trên toàn cầu. Nếu bạn có tên trong đội hình xuất phát, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm với những con người ấy. Hay ít ra là với 75.000 khán giả có mặt trên SVĐ Old Trafford. Đây là điều mà tất cả đều phải hiểu nếu muốn trở thành người của M.U".

Theo Minh Hải (Bongdaso)

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm