Ngắm body cực chuẩn của Thiều Bảo Trâm

Được mệnh danh là một fashionista trong thị trường nhạc Việt, Thiều Bảo Trâm luôn kết hợp khéo léo những item xu hướng của năm như: Áo phông, tank top, quần ống suông hay chân váy,… Thiều Bảo Trâm đã tạo nên một tổng thể trang phục vô cùng hoàn hảo.

Ngắm body cực chuẩn của Thiều Bảo Trâm ảnh 1

Cô nàng khéo léo khoe được đường cong cơ thể nuột nà, vòng eo con kiến hay xương quai xanh hút mắt người xem. Bên cạnh đó, mái tóc vàng nổi bật cũng trở thành điểm nhấn giúp gương mặt Thiều Bảo Trâm thêm thu hút suốt nhiều năm qua, phù hợp với phong cách mà cô nàng đang theo đuổi.

Ngắm body cực chuẩn của Thiều Bảo Trâm ảnh 2

Được biết, bộ ảnh này được Thiều Bảo Trâm thực hiện trong thời gian ngắn nhưng vô cùng cầu toàn, tỉ mỉ. Tưởng chừng đơn giản với những set đồ năng động nhưng lại là sự cố gắng của toàn bộ ê kíp bởi ai cũng đều rất bận rộn với lịch trình riêng. 

Ngắm body cực chuẩn của Thiều Bảo Trâm ảnh 3

Đặc biệt, trong thời điểm này, nữ ca sĩ cũng nhận được nhiều lời mời biểu diễn sau khi ca khúc Triệu lý do ra mắt tháng qua và nhận được sự chú ý, ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Trong thời gian tới, nữ ca sĩ cũng mong muốn có thể ra mắt nhiều dự án âm nhạc, hình ảnh hơn để gửi tặng khán giả.