Ngắm Sam sexy sau Confetti

Xuất hiện trong sự kiện gần đây, Sam khoe đường cong bắt mắt với chiếc váy lấp lánh. Nữ diễn viên hóa thành sát thủ gợi cảm, tạo dáng chuyên nghiệp trước ống kính. Không còn hình ảnh dịu dàng, nữ tính quen thuộc, Sam ngày càng khẳng định khả năng biến hóa đa dạng. 

Ngắm Sam sexy sau Confetti ảnh 1

Trong thời gian gần đây, Sam tập trung cho công việc MC ở các chương trình truyền hình. Trước câu hỏi có phải đang "lơ là" với lĩnh vực phim ảnh, Sam hài hước bộc bạch rằng: "Tôi chẳng có bỏ bê gì điện ảnh đâu, chỉ là đang chờ một kịch bản phù hợp và đủ tạo cảm hứng thì tôi mới tham gia. Có đến bốn kịch bản điện ảnh đã gửi đến tôi nhưng tôi vẫn đang cân nhắc. Tôi chưa tìm được vai diễn nào phù hợp với mình, vậy nên cứ đợi thêm một thời gian nữa. Điều tôi cần là một vai diễn bứt phá và không lặp lại hình ảnh Sam trước đó". 

Ngắm Sam sexy sau Confetti ảnh 2

Bên cạnh đó, Sam cũng bộc bạch rằng cô đang ấp ủ thực hiện một bộ phim cho riêng mình. "Với người nghệ sĩ, điều hạnh phúc nhất là khi mỗi ngày mở mắt ra vẫn nhận được nhiều sự yêu mến, ủng hộ từ khán giả. Con đường đến với nghệ thuật của tôi không bằng phẳng, đã có những giai đoạn rất chông chênh, gập ghềnh. Đi qua những biến cố, tôi càng trân quý hơn tình cảm mà khán giả dành cho. Đầu năm 2019, tôi đang có những bước đi thuận lợi, nhưng không vì thế mà cho phép bản thân chủ quan hay quên mất lý do vì sao mình phải cố gắng từng ngày", Sam chia sẻ.

Ngắm Sam sexy sau Confetti ảnh 3

"Mỗi người có một lựa chọn riêng, tôi không ngại bị so sánh với bất kỳ ai. Vì tôi biết mình có con đường và định hướng riêng. Tôi mong rằng khán giả sẽ luôn dõi theo và ủng hộ cho những hoạt động sắp tới của Sam với tư cách một diễn viên và MC truyền hình", Sam cho biết thêm. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm