Nghiệp sinh tử: Nguyễn phu nhân hợp tác với Minh Lan nhằm hạ bệ Tô Hoàng

Lo sợ bí mật về tội lỗi của bản thân bị phanh phui, gã họ Trương đã sai người hầu của Lý gia ra tay với Như Ý nhằm ngăn cản cô gặp lại mẹ kế theo thỏa thuận trước đó.

Đoán biết bà Lý sẽ đến nơi hẹn với Như Ý, tên họ Trương đã bí mật theo dấu và ra tay sát hại bà ta. Bản thân hắn sau đó cũng bỏ mạng trong lúc bị quân lính truy bắt. 

Cái chết đột ngột của cả hai đã khiến vụ án của Nhất Dương rơi vào tình thế không thể cứu vãn. Ảnh: SEN VÀNG

Trong khi đó, theo sự sắp xếp của con dâu, Tô Hoàng hăm hở diện kiến Nguyễn phu nhân, người mà hắn ta vô cùng nóng lòng muốn gặp mặt. Bất đắc dĩ đối diện người xưa, hắn lập tức trấn tĩnh và xuống nước ngọt nhạt hòng bao biện cho những hành vi tội lỗi trong quá khứ. Tuy nhiên, thứ hắn nhận về vẫn chỉ là những lời sỉ vả, khinh miệt.

Minh Lan mạo muội ngỏ lời hợp tác với Nguyễn phu nhân cùng hạ bệ Tô Hoàng. 

Không chỉ kể tội người tình cũ, bà Nguyễn còn đanh thép tuyên bố sẽ mãi là kẻ thù không đội trời chung với hắn. Tình cờ nghe được câu chuyện giữa hai người, Minh Lan mạo muội ngỏ lời hợp tác với Nguyễn phu nhân cùng hạ bệ Tô Hoàng. 

Nhân cơ hội này, cô cũng cảnh báo với bà việc hắn ta đang cố diệt cỏ tận gốc anh em nhà Trọng Nghĩa. Tuy nhiên, Minh Lan không thể ngờ rằng trong lòng Nguyễn phu nhân đang rất háo hức chờ xem gã họ Tô kia  ra tay với Trọng Nghĩa, giọt máu của hắn đã bị bà đánh tráo năm xưa.

Diễn biến trong phim Nghiệp sinh tử.

Sau khi xác tín được thân thế và quá khứ của Minh Lan, Nguyễn phu nhân chấp nhận hợp tác với cô. Mục đích là dụng mưu mượn nước đẩy thuyền để kế hoạch phụ tử tương tàn mà bà dày công sắp đặt sẽ nhanh chóng thành công.

Những diễn biến tiếp theo của câu chuyện Đánh tráo số phận – bộ phim Việt Nam Nghiệp sinh tử phần 3 sẽ được phát sóng lúc 20 giờ từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm